Đặng Thị Hương 4 năm trước

Trung Quốc: 100kg ong phủ lên người vẫn hút được thuốc lá bình thường

Một người đàn ông người Trung Quốc đã cho gần 100kg ong đậu lên người nhưng vẫn không sao. Màn biểu diễn của ông Gao Bingguo, một người chuyên nuôi ong ở thành phố Tan'an

Nuôi ong là một nghề ngoài đem lại lại lợi ích kinh tế còn đòi hỏi phải có sự đam mê, chính sự đam mêm đã giúp người thợ nuôi ong người Trung Quốc đã tự phá kỷ lục của bản thân với chiếc 'áo ong' nặng hơn 100kg này.

Mô tả hình ảnh

Màn biểu diễn của ông Gao Bingguo, một người chuyên nuôi ong ở thành phố Tan'an, tỉnh Sơn Đông, vừa diễn ra vào sáng sớm ngày 25/5.

Mô tả hình ảnh

Để giúp Gao thực hiện được màn biểu diễn này, nhóm hỗ trợ đã đổ mật lên khắp người ông nhằm thu hút những con ong chúa đậu lên người ông.

Không lâu sau, nhiều bầy ong thợ cũng bay tới, vây kín toàn bộ cơ thể người đàn ông này, ifeng News đưa tin.

Mô tả hình ảnh

Toàn bộ nhóm hỗ trợ đều mặc quần áo bảo hộ và che kín mặt để tránh bị ong đốt.

Mô tả hình ảnh

Những người chứng kiến có thể cảm thấy sợ hãi, thợ nuôi ong họ Gao lại khẳng định đây chỉ là chuyện bình thường đối với người làm nghề chuyên nghiệp. Hơn nữa, ông đã tập đi tập lại hơn 60 lần.

Mô tả hình ảnh

Đàn ong nặng tổng cộng 109,05kg. Gao cho biết ông bị chúng cắn khoảng 2.000 lần hoặc tương tự như vậy.

Mô tả hình ảnh

Sau khi đàn ong được gỡ ra khỏi người, ông lập tức ngâm mình trong nước ấm để làm dịu bớt cảm giác đau đớn do bị ong chích.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Gao, ngoài 50 tuổi, đã làm nghề nuôi ong được hơn 30 năm. Ông từng nhiều lần lấy mình làm vật thu hút những con ong với nỗ lực lập  kỉ lục thế giới.

Người thợ nuôi ong can đảm này cũng được ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness thế giới năm 2014.

Tổng hợp từ internet.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...