Nấm 2 năm trước

Trung Quốc - Cô bé hai tuổi bị bố ruột trói trước mộ bà ngoại

Ngày 19/02/2017 báo chí Trung Quốc đã đưa tin về câu chuyện thương tâm này, một người bố đã nhẫn tâm làm điều đó với con ruột của mình...

Vào ngày 28/1, tức đúng ngày mồng một, tại thị trấn Lý Phức, huyện Cừ, Tứ Xuyên, một bé gái hai tuổi đã bị  bố buộc vào khóm tre cạnh bãi tha ma, đúng vào thời gian  rét đậm, cô bé khóc lóc rất thương tâm ở vùng ngoại ô hoang vắng, cả người cháu cóng đến mức tím ngắt, trên lưng có đeo một tấm bìa cứng, ở trên có viết: “Đây là cháu  ngoại Điểm Điểm của bà Vương *, cũng chính là con gái của Vương**, hãy gọi 110.”

Người dân quanh bãi tha ma đã phát hiện ra cô bé này và báo cảnh sát, cảnh sát đã kịp thời đưa cô bé đi, và tìm thấy mẹ của bé. Đối với hành vi này,  chị Vương**, mẹ của cô bé có nói, vì muốn ép chị tái hôn với mình, chồng cũ đã trói con gái trước mộ, mục đích là muốn ép chị ra mặt. Địa điểm cô bé bị bỏ rơi là mộ của bà ngoại, bố mẹ của bé đã ly dị khi cô bé mới được mấy tháng tuổi, trước giờ cô bé luôn sống với bố.

Hình ảnh cho thấy cô bé đã bị trói vào khóm tre cạnh bãi tha ma. Theo luật sư, nếu hành vi này do bố của bé gây ra, căn cứ theo tình hình hiện tại, hành vi này của bố cô bé thuộc về tội bỏ rơi, về việc có cấu thành tội phạm hay không, cần dựa theo điều tra cụ thể của cơ quan tư pháp. Căn cứ theo luật hình sự, bố cô bé có thể sẽ bị phạt tù có thời hạn 5 năm trở xuống, với hình thức tạm giam hoặc quản chế.

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...