Bon Appetit 7 tháng trước

Trường quay cũ của 'Hậu duệ mặt trời' bất ngờ bị ảnh hưởng do cặp đôi Song Jong Ki và Song Hye Kyo li hôn

Ngày 27/6, bao người hâm mộ đã phải thổn thức trước một tin tức như sét đánh ngang tai: Cặp đôi Song-Song chính thức li hôn. Lý do cuộc hôn nhân kết thúc còn là một ẩn số, tuy nhiên có một điều chắc chắn: vì họ là hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á nên tác động của việc li hôn không chỉ dừng lại ở bản thân họ, mà nó còn có ảnh hưởng vô cùng to lớn.

Vào tháng 10 năm 2017, khi cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” nổi tiếng - Song Jong Ki và Song Hye Kyo nắm tay nhau bước vào lễ đường,hàng triệu triệu người đã cùng chung vui và chúc  phúc cho đôi trai tài  gái sắc có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Những tưởng họ sẽ sát cánh bên nhau đến tận cuối cuộc đời như những gì từng thề hẹn, ai ngờ hành trình đó đã kết thúc thật vội vàng sau chưa đầy 2 năm.

Theo truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 27 tháng 6,Song Jong Ki đã tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân dài 1 năm 8 tháng của mình với Song Hye Kyo. Tiếp theo đó, bên phía Song Hye Kyo cũng đã xác nhận lại việc li hôn, đồng thời đưa ra lí do muôn thuở: “Vì tính cách hai người không phù hợp”.

Tin tức về “vụ ly hôn thế kỷ” này ngay lập tức trở xuất hiện trên nhiều mặt báo và làm tan nát trái tim người hâm mộ. Cùng lúc đó, tỉnh Gangwon – một trong những địa điểm từng quay phim "Hậu duệ mặt trời” cũng rơi vào một tình huống khó xử.

Tận dụng lợi thế từng là phim trường của bộ phim truyền hình siêu đình đám "Hậu duệ mặt trời", thành phố Taebaek đã cho ra mắt nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bao gồm trường quay cũ, bức tượng hình đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon,…

Tuy nhiên, do tuyên bố ly hôn đột ngột của Song Jong Ki và Song Hye Kyo, các điểm du lịch và sự kiện được tổ chức ăn theo bộ phim đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ. Các nhân viên liên quan tiết lộ,vụ việc ly hôn của cặp đôi đã dẫn đến việc thành phố Taebaek phải bất đắc dĩ hủy bỏ “Lễ kỷ niệm cặp đôi” vốn đã được lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị chu đáo, đồng thời thu hồi nhiều áp phích và tranh ảnh đã trưng bày. 

Có thể nói, vụ ly hôn của Song-Song đã vô tình gây thiệt hại cho một sự kiện được chuẩn bị tỉ mỉ và gián tiếp ảnh hưởng đến ngành du lịch của thành phố Taebaek. Chẳng ai biết chắc được những địa điểm du lịch kể trên có còn khả năng thu hút lượng lớn du khách nữa không, sau khi hàng triệu người quan tâm đến bộ phim và cặp đôi đã chứng kiến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân tựa như cổ tích của cặp đôi trai tài gái sắc.

Có thể thấy, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng to lớn của những ngôi sao hạng A, khi mà mỗi một động thái của họ cũng có thể mang lại nhiều hệ lụy khó có thể xem nhẹ.

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...