Hà Nguyễn 4 tháng trước

truyện ngắn kinh dị ' Cơ thể thú tính '

Cô gái Emy yêu thầm chàng trai cùng lớp .Vì anh ấy không yêu lại cô ấy Emy thực hiện kế hoạch chiếm ấy cơ thể anh ấy . Và giết từng người qua lại với anh ấy .

Emy 16 tuổi

Emy 16 tuổi yêu thầm một nam sinh cùng lớp của mình tên là Chris . Chris có thân hình vạm vỡ và to cao . Anh là hotboy của trường học .Cùng cô bạn gái Lara với vẻ ngoài hút người . Và Emy " cô gái im lặng " .Không bao giờ tỏ thái độ không bao giờ thốt một câu . Cùng với cặp mắt kính dày cộm trên mắt .

Nối tiếp câu chuyện là hai thám tử nhà Glorious (anh trai  và em gái )

Roi Glorious  : đứa con trai chuyên gia tìm kiếm mọi dấu vết bí ẩn của trường học 

Wendy Glorious: em gái Roi và lluôn tò mò về Emy .


Vào nửa học kỳ của lớp 10, một vụ mất tích bí ẩn xảy ra . Không còn ai thấy Chris ở đâu cả . Mọi người trong trường luôn lo lắng về vụ mất tích bí ẩn của Chris . Vì anh ấy là hotboy của trường . 

Ngày thứ 2 sau khi Chris mất tích thì Emy có thái  độ vô cùng kỳ lạ .Emy không còn đeo kính  và  còn trang điểm đến trường .

Không còn ai  nhớ tới vụ việc Chris biến mất  khi Emy xuất hiện . Mọi người từ bỏ Chris để đón chào một hotgirl mới .

Và Wendy nhìn thấy sự kỳ lạ ở đây , liền nói về Roi .Nhưng Roi còn mải mê nhìn ngắm Emy "mới" .Wendy làm liều và một mình tìm hiểu Wendy .

Sau giờ tan học Wendy từ xe buýt đi theo Emy . Cố gắng trốn phía nhìn của Emy .

Nhưng cô không biết Emy đã biết có người theo dõi . Emy đã liền chạy vào quán kem để mua một cây kem . Và điều đầu tiên để phá vỡ kế hoạch là làm cho Wendy phải lơ là . Emy bước ra của hàng kem và cố tình đụng trúng Wendy . Áo của Wendy bị váy bẩn . Wendy vội đi rửa sạch và đây là thời cơ cho Emy chạy thoát . 

Nhưng Emy quên rằng còn có một người nữa theo dõi Emy . Anh ta choàng chiếc áo khoác dài . Đeo  kính râm   và tỏ ra rất bí hiểm . Emy không hay biết và anh ta đứng ngoài cửa nhà của cô nhìn cô đang cầm một sợi dây thần và lái xe ra ngoài . Chiếc xe trong bụi bẩn và lắm đầy bùn như vừa đi qua một vùng đầm lầy . 

Anh ta cởi bó mắt kính và khẩu trang . Không còn nghi ngờ gì nữa đó là Roi . Roi đã cố tình âm thầm theo sau Emy . 

Quay lại thời điểm khi Wendy yêu cầu Roi  làm việc này Roi đã từ chối để không muốn Emy biết mình sẽ theo dõi cô . Vì Emy luôn cảnh giác anh từ lúc anh vào nhà vệ sinh nữ năm lớp 7 để điều tra về hung thủ đã nói xấu cô giáo . 

Roi chạy sang nhà của hàng xóm Emy  và mượn xe đạp để chạy theo cô . Thật trùng hợp hàng xóm của Emy lại là  Lara . Roi càng cảm thấy có gì đó bất thường trong câu chuyện sự mất tích của Chris .

Điện thoại Roi gọi reo lên và anh ấy bắt máy : " ai ? tôi đang bận "

Giọng  Wendy vang lên từ trong máy : " anh đang ở đâu ? mẹ bảo cần coi kết quả học tập của anh ".

Roi tắt mấy cùng sự khó hiểu của Wendy .Roi chạy theo chiếc xe ra một thảo nguyên .Chiếc xe dừng lại . Roi dừng lại từ xa núp phía sau lùm cây và nhìn thấy Emy đem theo dây thừng vào trong căn nhà xụp xệ . Rồi anh đợi đến khi Emy bước ra . Roi nhìn thấy tay của Emy dính đầy vết máu . Máu chảy từ tay cô của những vết sẹo mới . Roi còn lo sợ chạy về nhà và vẽ lên những gì anh đã thấy . Xâu chuỗi lại sự việc từ việc .

Chris mất tích 

và Emy thì thay đổi và Lara là hàng xóm của cô 

Và điều cuối cùng khiến anh rung sợ là bàn tay đầy máu của cô .


Buổi sáng sau khi Emy đi học anh đã về nói với  Wendy những gì anh đã chứng kiến và có hai giả thuyết cho những gì đã xảy ra .

Emy đã bị tra tấn đánh đập và hai cô  đang tra tấn hoặc giết ai đó .

Wendy sững sờ khi nghe Roi nói về " giết ". Và nếu câu chuyện xảy ra ở trường hợp thứ 1 họ cần báo cho cảnh sát và nếu trường hợp hai họ cần chứng cứ để hiểu xem là chuyện gì đã . 

Cả Wendy và Roi chưa từng trải qua câu chuyện nào như thế này .

Cũng tương tự những vụ giết người và cưỡng hiếp điều này đối  với Wendy thật khủng khiếp .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...