Hà Nguyễn
1 năm trước

truyện ngắn kinh dị ' Cơ thể thú tính '

Tâm hồn trong cái xác : Emy 16 tuổi đã cố gắng đoạt ấy cơ thể của Chris chàng trai mà cô thích . Nhưng bị sự theo dõi của nhà Glorious kế hoạch của Emy ường như vào ngõ cụ .

Tâm hồn trong cái xác

Vụ án xảy ra khi anh em nhà Glorious theo dõi Emy . Và phát hiện cô đang dính máu . 

Ngày thứ 5 sau khi Chris biến mất .Roi và Wendy đi tới vùng thảo nguyên xa trường khoảng 7km . Họ từng bước vào trong ngôi nhà . Và mở cánh cửa ra , bên trong không có một ai cũng chẳng có vệt máu nào . Roi tò mò cầm đèn pin và bước tới cọng dây thừng và sờ vào nó . Dây thừng chưa từng có vết máu trông như mới . 

Wendy bước thêm một bước lên sàn gỗ . Một tiếng cóc cách to và Wendy đã nhanh chóng gỡ miếng gỗ lên và cô hét lên . Tiếng hét trong thảm khóc . Roi quay sang và nhìn vào chiếc hố . Không gì khác đó là một cái xác .Một cái xác to cao và mặc chiếc áo bóng chày . Cùng lúc đó tiếng cửa dần mở ra Wendy và Roi hoảng hốt và nhanh tay đậy chiếc ván gỗ . Và người xuất hiện trước cửa là Emy . 

" hai cậu làm gì ở đây ?" Vừa nói tay Emy cầm một con dao phía sau . Và cô chắc chắn rằng nếu Wendy và Roi phát hiện điều gì đó họ sẽ không  thoát khỏi .

Wendy liền lấy chiếc điện thoại và nói : " không biết là nhà nuôi cừu ở đâu nhỉ , bản đồ trong mờ quá ."

Roi run sợ khi nhìn thấy con dao trong tay Emy nhưng cũng : " uhm . tụ mình tìm đến nhà nuôi cừu để mua ít lông cừu nào ngờ bị lạc nên tìm thấy nơi này ."

Emy nhìn Roi và Wendy  trông không có vẻ nghi ngờ . Cô để Roi và Wendy đi nhưng biết chắc chắn là họ cố tình vào đây để tìm hiểu hiểu cô . 


Emy trong thân thể nhỏ bé lôi cái xác to cao lên và đưa anh lên xe . Và chạy ra khỏi vùng thung lũng . Cô chạy ra biển đưa anh vào một cái hang . Cái hang chỉ toàn là băng đá . Những chiếc gương và cả những cái xác . 


Cô đưa cái xác và đặt vào nước rửa đi vết bầm và máu trên mặt anh . Và khuôn mặt hiện ra người đó là Chris . Emy đặt Chris lên bệ đá lạnh . Bắt đầu công việc ướp xác anh .  

Emy  bắt đầu đeo gắng tay  dùng con dao nhỏ mổ phần bụng của Chris . Dao đặt vào máu không chảy ra chỉ thấy vết đen xuất hiện . Emy lôi hết phần ruột của Chris ra ngoài và cắt đứt chúng . Và lấy cả luôn trái tim anh . Riếng trái tim của Chris cô bỏ vào một chiếc rương đông lạnh và đặt vào băng tuyết . Nơi sâu sâu bên trong dòng nước . 

Emy đặt vào trong người của Chris một bộ máy sắt . Và khâu anh lại . Vừa kết thúc quá trình biến đổi Chris Emy mỉm cười ánh mắt đầy  bí hiểm . 

Và cuối cùng cô đặt Chris vào trong nước cho anh đóng băng . Đôi mắt của Chris không còn thần sắt . Emy đi quanh cái xác của Chris ngước nhìn và nói với anh : " bạn là của tôi ." Cùng những sắc thái mơ hồ Emy nhưng quay cuồng bên những cái xác . Emy nhìn tất cả và mình trong gương tất cả nỗi sợ hãi biến mất . 

Emy nhìn thấy linh hồn của mình cũng biến mất . 

Emy chạy về nhà và gọi điện cho Roi , cô khóc nấc lên : " Roi , tôi  cảm thấy đau khổ quá . Chúng ta gặp nhau đi ."

Emy hẹn Roi ở công viên . Cô ngồi lên chiếc ghế đá . Emy khóc nấc lên : " Tôi không biết phải làm sao . Là Chris đã cố tình cưỡng hiếp tôi .Anh ấy hẹn tôi và cố gắng ....nên tôi mới .."

Roi nhìn Emy và ôm cô : " không sao , không sao . Mình sẽ giữ im ...'

Roi chưa nói xong , Emy ánh mắt chuyển sang vẻ bí hiểm nhìn Roi , gương mặt vô cảm và ngay lập tức bẻ cổ anh . Roi nằm xuống và nằm trên nền cỏ . Emy bịt mắt Roi lại . Dùng dây thừng lôi cổ anh lên chiếc xe cố gắng dùng cây sắt đập lấy xương tay của Roi . 

Wendy đang ở nhà và o lắng không thấy Roi quay về . Và có lẽ Wendy chưa biết về án mạng của anh trai mình .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn