Hà Nguyễn 4 tháng trước

truyện ngắn kinh dị ' Cơ thể thú tính '

Emy nữ sinh trung học đã giết người cô thích và giữ lấy cơ thể anh luôn bên mình . Và giết những người biết bí mật của cô .

Trái tim sau trong băng giá

Emy chôn cất Chris trong tảng băng lớn và giữ cơ thể anh không bị thối rửa .Tất cả nội tạng của Chris đều bị cô lấy ra hết . Trừ trái tim của anh , cô đặt vào chiếc rương băng . Và cất sâu vào trong hang . 

Kế tiếp đó ki phát hiện Roi đã biết tung tích của cô . Emy lừa Roi đến gặp cô và giết Roi . 

Cũng như cách cô giết Chris . Emy tiếp tục cắt những nội tạng của Roi , cho muối vào trong bụng anh và một ít  và biến anh một cái xác như Chris . Trái tim của Roi được bỏ vào trong băng nhưng điều kì lạ trái tim của Roi vẫn đập mạnh . Nó như còn ấm trong tảng băng đó . 

Wendy đã nhiều ngày Roi mất tích . Cô luôn cố gắng tìm anh trai mình . Wendy quyết đình làm liều . Trong ki cả gia đình cô đang buồn bã về sự mất tích của Roi . Wendy quyết định đi tìm sự thật .

Weny chạy ra ngoài thảo nguyên nơi cô tìm thấy cái xác của Chris . Cô đã tìm mọi dấu vết về anh trai mình . Wendy chợt nhận ra mình chỉ có một mình . Cuối cùng cô đã nhờ đến cảnh sát . 

Khi cảnh sát đang cố gắng điều tra ngôi nhà đã từng chôn cất Chris . Họ chẳng tìm thấy gì . Không một dấu vết . Wendy  : " dưới sàn nhà có một cái xác .Mau gỡ nó lên ." 

Và quả  như những gì diễn ra Emy đã xóa sách cả vết máu . Để trông nó tự nhiên hơn dưới nền đất còn có hoa mọc . Vì là hoa nên đã khử toàn bộ mùi máu thấm dưới đất . Trong khi cuộc điều tra đang diễn ra một cuộc gọi đến . Cảnh sát nhận được tin tìm thấy xác của Roi . 

Wendy sững sờ và vô cùng thẩn người . Cô cố gắng nhìn kĩ cái xác một lần trước khi mọi người đem chôn cất Roi . Khuôn mặt đã hoàn toàn biến dạng không thấy rõ mặt như chà sát mặt xuống mặt đường . Mùi xác thối rửa đến mức không còn có thể biết là Roi hay không .Chỉ còn lại bộ quần áo trên người là của anh . Chiếc áo thẫm đầy máu . 

Để cho chắc chắn cảnh sát cũng sẽ đem Roi về khám nghiệm tử thi . Wendy đứng trước cái chết của anh trai và hối hận vì đã không báo cảnh sát sớm hơn . Wendy quay người lại mặt tái bệt , mắt nhìn chắc chắn : " tôi biết hung thủ là ai ."

Những ngày sau đó cảnh sát đã đến tìm Emy . Mẹ Emy mở cửa , bà bất ngờ khi thấy cảnh sát đến nhà . Emy bước xuống và nhìn cảnh sát hồi lâu :" Tôi sẽ đi ."

Cảnh sát đưa cô vào phòng tra hỏi  , tách biệt với gia đình và Wendy đang đứng phía ngoài nhìn vào camera . 

Cảnh sát đưa ra câu hỏi : " Emy . Khi Roi đang mất tích cô đã ở đâu ?"

Emy nhìn thẳng vào viên cảnh sát : " Tôi không biết Roi mất tích khi nào ."

" vậy cô đã làm gì vào chiều ngày 14-5 "

Emy : " xem phim ."

" Cô có phải là người giết Roi hay không ?"

Emy nhìn lên Camera : " nếu tôi nói có các người cũng sẽ không có bằng chứng bắt tôi .Và nếu tôi nói không các người không thể buộc tội tôi được . "

Weny nhìn thấy ánh mắt của Emy không thể nào không sợ hãi .  Emy đã biết Wendy sẽ nghe điều này .

" Vậy vì sao Wendy bảo ngày thứ 6 đó cô đã gọi Roi ra gặp mặt ."

Emy nhìn sang phía trái rồi xoay đầu lại  nói : "nếu những lời nói không có căn cứ  . tại sao tôi phải bị bắt vì những lời nói đó ."

Và ngay sau đó Emy được tại ngoại . Cảnh sát không có chứng cứ để buộc tội cô và hơn hết Emy 16 tuổi . 

Cô bước vào  xe của cảnh sát và nhìn Wendy cho đến khi ngồi lên xe. Wendy càng phải hành động một điều gì đó tìm ra manh mối thực sự .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...