Hà Nguyễn
8 tháng trước

truyện ngắn kinh dị ' Cơ thể thú tính '

Emy đang cố gắng che dấu tội danh giết người hàng loạt của mình . Nhưng Wendy không ngừng vạch trần cô .

Hồi kết của cái chết

Wendy tuyệt vọng vì biết anh trai đã hoàn toàn chết . Nhưng Wendy vẫn không tin cái xác đấy là của Roi . Wendy biết anh trai có lẽ đã chết nhưng vẫn muốn Emy phải trả giá những hành động của mình . 

Wendy biết pháp luật không thể khống chế Emy . Và Wendy biết nếu cô không hành động người tiếp theo là Wendy . Cô chuẩn bị một con dao sắt một cây súng điện và bình xịt hơi cai . Wendy tiến hành ngăn chặn hành vi của Emy bằng cách giết cô .  

Kế hoạch bắt đầu khi cô nhờ một bạn học ngồi kế Emy bỏ vào túi Emy một con chip định vị . Wendy sẽ không theo dõi Emy nhưu Roi đã làm . Từ nhà cô đồng bộ hóa mã khóa nơi con chip đang ở đó . Tín hiệu dần mất sóng từ một nơi rất xa . Wendy cùng chiếc balo của mình chạy xe ra khỏi ngoại ô và đến địa điểm nơi Emy mất liên lạc . Cô dừng xe lại nơi đầm lầy hoang vắng . Chiếc xe của cô chìm trong đống sình lầy không nhấc nổi .Wendy cũng thấy có những dấu bánh xe tương tự Nhưng khi tới giữa đoạn đường dấu bánh xe tự biến mất . Wendy nhìn xung quanh và nhìn xuống đất và thấy con chip của mình cũng những hằn chân . Cô chạy ra khỏi vùng sình vào đồng cỏ hoa dại . Những bước chân của Emy trông rất rõ ràng . Wendy không khỏi ngạc nhiên khi con đường dẫn cô ra biển . Wendy chờ đợi cái gì đó . Và  Emy bước ra không nhìn thấy Wendy đang núp dưới cánh đồng . Emy đi bộ ra phía xa dùng chiếc xe hơi chạy đi . 

Và đây là cơ hội cho Wendy  bước vào trong chiếc hang đó . Ngay lập tức cô nhìn thấy những tảng băng của xác người . Trong đó có chiếc xác của Roi đang nằm xuống . Miệng hở ra mặt hóc hác không còn chút thịt . Cùng lúc đó Chris bước ra , Wendy sợ hãi bước lùi . Cô không tin vào mắt mình khi rõ ràng cô đã thấy Chris nằm dưới sàn gỗ đầy máu và giờ đây anh đứng trước mặt cô với đôi mặt lạnh và như muốn giết lấy cô . Wendy dùng cây súng điện và đưa vào người Chris . 

Chris nắm lấy cổ cô siết chặt nâng lên và càng siết . Wendy như gần sắp chết đi . Cô cố gắng giẫy giụa và tiếp tục dùng con dao đâm vào mắt của Chris . Chri buông cô xuống . Wendy thở mạnh và hỗn hển nhìn thấy đôi mắt của anh không rỉ máu nhưng không thấy gì . Wendy dùng dao tấn công vào bụng Chris . Con dao bị bẽ cong . Bụng của Chris lòi ra những  vết sắt thép cứng ráp . 

Bộ não của Chris  bị chi phối bởi chiếc điện thoại của Emy . Emy đã tạo anh giống như một cỗ máy giết người . Emy dùng điện thoại quét rõ khuôn mặt Wendy và khiến Chris phải giết cô . Trong lúc Wendy vật lộn để sống cô dùng cây súng điện cầm lên tay . Và cố gắng đẩy Chris xuống hồ nước và dùng súng điện chích xuống nước . Chris ở dưới nước cùng điện giật mạnh . Cơ thể co giật liên tục và chặp mạch khiến anh rỉ sét và chìm phải xuống dòng nước lạnh . Nước  như chiếc gương bóng loáng .sáng chóe cả hanh động . 

Trong lúc đó Wendy mới biết Roi vẫn có thể cứu sống . Cô lôi Roi lên chiếc xe . Trong túi áo áo của Roi rơi ra một mẩu giấy . " Lara đang gặp nguy hiểm ."

Trước khi Roi hẹn gặp Emy ở ngoài công viên anh đã hiểu được vấn đề . Và thói quen của Roi luôn ghi lại dấu hiệu . Anh dự tính sẽ đưa nó cho Wendy . 

Wendy lo lắng sẽ có một người phải chết liền gọi cho cảnh sát đến nhà Lara . 

Và  như Roi dư tính anh đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình . Cảnh sát tóm được Emy đang cố gắng siết cổ lấy Lara . Cùng lúc đó cảnh sát qua nơi Wendy đang cùng anh trai để điều tra sự việc . 

Cảnh sát phát hiện vài cái xác đã sắp thối rửa trong cái hang . Dẫu rằng Emy đã học giỏi một hóa và sinh cùng tin học để làm điều này nhưng thực sự nó không thực dự hoạt động . Xác chết vẫn thối rữa và Wendy sợ hãi khi biết anh trai mình hoàn hoàn chết . Trong lúc cảnh sát đang dọn dẹp những chiếc hộp giữ trái tim bị hôi tanh và héo khô có một chiệc hộp rơi xuống chân của Wendy . Cô mở chiếc hộp và nó thật sự không bị thối rửa . Dù đã là rất lâu . 

Cảnh sát đưa Roi vào xét nghiệm và cho biết trái tim này hoàn toàn là của anh cô . Nhưng rất khó để đưa Roi trể về thành con người thực vì nội tạng đều đã không còn . Và như lời của Emy nói là thật việc để Roi sống lại sẽ biến anh trở thành cỗ máy . 

Cuối cùng , Emy phải vào trại giam đặc biệt cách ly với tất cả mọi người . Và  cô được xét là bệnh nhân tâm lý vì đã giết 12 người .  

Wendy bước vào phòng giam chờ để được nói chuyện với Emy . Cô hỏi Emy với ánh mắt vẫn vô cùng sợ hãi và thỏ thẻ .

" Tại sao lại làm vậy ?"

Emy nhìn thẳng vào mắt của Wendy vẫn không hề mảy may  : " Đôi khi cậu hạnh phúc khi là chính cậu thôi ."

Wendy ra về bước chầm chậm nghĩ lại tất cả đã xảy ra . Wendy  thần người . Emy nghĩ là  khi vào đây cô ấy nhận lại một kết quả trong bàn thắng nhưng cô đã sai Emy đã thắng .  Và tất cả những gì Emy đã làm không phải vì chiến thắng như Wendy muốn thắng cô mà là vì bản năng . 

Wendy nhận ra  khoảnh khắc khi Emy nhìn lên máy quay và cho cô cơ hội gọi cảnh sát bắt Emy . Emy chỉ xem đó là may rủi . Và điều cuối cùng tù không phải là nơi cuối cùng của Emy . 

Emy ngồi trong cái phòng giam màu trắng xóa và khểnh cười như thể cô biết cái gì đó đang bắt đầu . Emy nói thầm : " Cái ác  tàn cuộc , điều tốt  sẽ tiến tới ."

Trong bia mộ của anh trai . Roi đang thắp lên ngọn lửa dưới lòng đất 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn