Truyện tranh: Tôi sẽ mãi nhớ về bạn - Best Friend Forever

Tình bạn là một tình cảm thiêng liêng và trong sáng, nhưng không chỉ giữa người với người mà còn đối với những vật nuôi, mà từ lâu đã là người bạn gắn bó thân thiết với ta tự bao giờ.

,truyện tranh,tình bạn,bạn thân

"Trời hôm nay lại đẹp như mọi ngày, mây trắng trời xanh, gió nhè nhẹ, đúng là thiên đường" tôi nằm ngắm những đám mây tựa kẹo bông gòn trôi chầm chậm trên bầu trời rộng.

,truyện tranh,tình bạn,bạn thân

Chào, mọi người gọi tôi là bé chăn trâu, hay các bạn khác gọi tôi là thằng chăn trâu, thằng nhà quê. Tôi cũng không quan tâm lắm đến những lời nói đó, vì tôi thích việc giữ trâu này mỗi ngày, được ngắm trời đẹp, tận hưởng khung cảnh với cơn gió nhẹ, nằm trên lưng trâu như nằm trên long sàn. À mà nói trâu là sai rồi, cậu ta như bạn tôi vậy, tôi đặt tên cậu ấy là A Ngưu. A Ngưu là bạn tri kỉ của tôi, chúng tôi thân nhau lắm!

,truyện tranh,tình bạn,bạn thân

Đều đặn mỗi ngày, tôi dắt A Ngưu ra đồng sáng sớm chiều muộn dắt về. A Ngưu thích đồng cỏ ở đây lắm, xanh mướt và rất nhiều. Và hôm nay vẫn vậy, tôi dẫn tri kỉ về nhà sau khi thưởng thức một bữa đại tiệc cỏ cả ngày.

,truyện tranh,tình bạn,bạn thân

Bất chợt, hòn đá từ đâu bay đến trúng đầu tôi.Ui da - tôi thốt lên khi cơn đau lập tức tới.

,truyện tranh,tình bạn,bạn thân

Là các bạn cùng xóm. Các bạn ấy hay chặn đường về ném đá trêu chọc tôi lắm. Tôi buồn lắm, nhưng không thể làm gì khác. Tôi chỉ là thằng nhóc chăn dắt trâu, còn mấy bạn đó là con của mấy cô chú giàu có được đi học. Mặc dù bị bắt nạt riết cũng thành quen, nhưng bị ném đá thì đau lắm, có lúc chảy máu nữa. Tôi phải giấu ba tôi rằng vấp đá té chảy máu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: truyện tranh, tình bạn, bạn thân,