Panda 4 năm trước

Từ bỏ việc ăn đường sẽ tốt hơn cho bạn

Bạn muốn mình luôn tràn đầy năng lượng, trọng lượng cơ thể ổn định, tiêu hóa tốt hơn, làn da khỏe mạnh hơn. Một điều đơn giản bạn có thể làm hãy giảm bớt đường

Mô tả hình ảnh

Đầu tiên, chúng ta phải thừa nhận thẳng thắn rằng đường về bản chất không phải là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe. Nó có trong tự nhiên ở nhiều loại thực phẩm bao gồm các loại trái cây và sữa. Thực tế, tăng thêm đường trong chế độ ăn kiêng là không thực sự cần thiết. Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều tích cực sẽ đến nếu bạn quyết định loại bỏ đường trong cuộc sống.

1. Năng lượng của bạn sẽ cải thiện

Trớ trêu thay, nhiều người trong chúng ta có xu hướng lựa chọn các mặt hàng có lượng đường cao, trong đó đặc biệt là thực phẩm giàu năng lượng và thức uống chứa caffein, khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu không có đường, chúng ta vẫn đảm bảo đủ năng lượng một cách bình thường. Nói cách khác, đường ngăn khả năng của cơ thể lưu trữ năng lượng ở mức tối đa. Thêm vào đó, sẽ không có sự thay đổi lên xuống lượng đường trong máu của bạn.

Mô tả hình ảnh

2. Trọng lượng của bạn sẽ ổn định

Đường làm cho bạn thèm đường nhiều hơn, và chúng ta không chỉ nói về đường dưới dạng thô.Hãy đối mặt với nó: hầu hết lượng đường có trong  các thực phẩm giàu chất béo hoặc thực phẩm giàu carbohydrate đã được chế biến hoặc ít nhất nó cũng  có chứa hàng tấn các thành phần không mong muốn. Dĩ nhiên, ngoại trừ hoa quả, luôn chứa đựng đường trong đó.

Hãy thực hiện một phương pháp cai nghiện đường, cơ thể bạn sẽ không phải chịu gắng sức để đối phố với những sự bổ sung calo. Bạn sẽ không cảm thấy đói, và bạn sẽ  không bị giảm cân hoặc ít nhất sẽ không thấy có nhiều sự biến động đáng kể nào.

3. Chức năng tiêu hóa được cải thiện

Nếu cơ thể bạn cho bạn biết nó cần những gì cho một ngày, nó sẽ cần nhiều chất xơ và một lượng tối thiểu thực phẩm không tinh khiết khó tiêu hóa. Khi bạn loại bỏ đường, bạn đang giúp cho bụng và ruột của bạn thực hiện các chức năng xử lý những gì bạn đưa vào cơ thể. Thậm chí, bạn thấy mình đi vệ sinh thường xuyên hơn…Đây là điều rất tốt. Nó có nghĩa là tất cả mọi thứ đã trở thành một thói quen tốt.

[qcngang]

4. Bạn sẽ không thèm đường nữa

Thực tế là đường sẽ sinh ra đường. Sau khi bạn loại bỏ được nó từ chế độ ăn uống của bạn, bạn sẽ từ từ mất đi sự ham muốn ăn bất cứ thứ gì liên quan tới đường. Trái cây sẽ có vị ngon ngọt hơn, và nếu bạn chỉ cần cắn một miếng bánh quy hay bánh ngọt, bạn sẽ cảm thấy bị sốc vì nó thật sự là quá ngọt hoặc khó nuốt.

5. Da của bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn

Mô tả hình ảnh

Bạn có nhận thấy rằng bạn dường như khổng thể giải thích các trường hợp tại sao mụn trứng cá của bạn xuất hiện và biến mất dù bạn sử dụng tất cả các loại kem, thuốc mỡ? Đó có thể là do đường đã làm tổn thương da của bạn từ bên trong. Nhiều người cho rằng da của họ cảm thấy tươi sáng và khỏe mạnh hơn sau khi họ ngừng sử dụng đường.

Hãy sẵn sàng để bắt đầu loại bỏ đường khỏi cuộc sống của bạn.

Bắt đầu cơ bản bằng cách đánh giá tất cả mọi thứ bạn đang ăn uống. Hãy loại bỏ dần dần và theo thời gian, sinh lý cơ thể bạn sẽ  điều chỉnh thói quen mới của bạn.

Hãy nhớ rằng nó có thể mất khoảng ba tuần trước khi làm một cái gì đó trở thành một thói quen thoải mái. Nếu bạn có những sai lầm nhỏ, chẳng hạn như ăn một thanh kẹo sau một ngày làm việc căng thẳng, chỉ cần cần bạn rèn bỏ nó trước.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...