nextcrmhn
Tự do tại Hà Nội

Tự động hóa tiếp thị và phan mem CRM

Đăng 3 ngày trước

Tự động hóa tiếp thị so với CRM (Marketing Automation và CRM)

>> Tự động hóa tiếp thị so với CRM (Marketing Automation và CRM)

Cả 2 hệ thống tự động hóa tiếp thị và CRM đều theo hướng dữ liệu. Họ tập trung vào việc thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu. Ví dụ: hệ thống tự động hóa tiếp thị thu thập khách hàng tiềm năng bằng cách giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Cụ thể, tự động hóa tiếp thị tìm cách thu thập đủ điểm dữ liệu khách hàng để thể hiện ý định và sau đó giao người đó cho nhóm bán hàng như một khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn tiếp thị. Một giải pháp CRM bắt đầu từ chỗ mà giải pháp tự động hóa tiếp thị đã bỏ dở và hoạt động để chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn tiếp thị đó thành địa chỉ liên hệ.

>> Cách CRM cải thiện dịch vụ khách hàng

Các giải pháp phần mềm CRM giúp các đại diện bán hàng tổ chức khách hàng tiềm năng của họ, tự động hóa các lượt theo dõi và quản lý các cơ hội cũng như quy trình của họ. Nhưng bán hàng không phải là bộ phận duy nhất trong tổ chức của bạn có thể hưởng lợi từ nền tảng CRM của bạn. Tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, phát triển sản phẩm, quản lý nội dung và nhân sự đều có thể đạt được ROI cao từ giải pháp CRM.

Ví dụ: vì giải pháp của bạn nắm giữ thông tin cần thiết về mọi khách hàng, nên nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn có thể sử dụng tốt dữ liệu khách hàng đó. Với dữ liệu CRM, các đại diện hỗ trợ khách hàng (CSR) của bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về khách hàng của bạn là ai, nhu cầu và động cơ của họ cũng như loại mối quan hệ mà họ đã có với thương hiệu của bạn trong quá khứ. Thông tin này cung cấp cho các đại diện dịch vụ khách hàng của bạn ngữ cảnh khi tương tác với những khách hàng đó.

Cloud CRM

Như với bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào khác, quyết định lưu trữ CRM của bạn tại chỗ, trên đám mây hoặc dưới dạng mô hình kết hợp tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

CRM tại chỗ

CRM tại chỗ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hệ thống của mình, nhưng có một sự đánh đổi. Các hệ thống này phải được mua, cài đặt và triển khai, giám sát, bảo trì và nâng cấp. Do đó, chúng có thể tốn kém, liên quan đến việc cài đặt và nâng cấp tốn nhiều thời gian và yêu cầu tài nguyên CNTT nội bộ để bảo trì liên tục.

Với giải pháp CRM tại chỗ, việc truy cập vào chức năng mới có thể là một quá trình dài, tốn kém và tốn kém. Ngoài ra, công nghệ dựa trên AI phức tạp — để hỗ trợ trợ lý ảo, chatbot, các đề xuất tốt nhất tiếp theo và phân tích dự đoán — sẽ không khả dụng.

Cloud CRM

Các tùy chọn phần mềm như một dịch vụ (SaaS) cung cấp các giao diện đơn giản, dễ sử dụng và yêu cầu ít sự tham gia và đầu tư vào CNTT hơn so với các công cụ CRM tại chỗ. Bởi vì các nâng cấp được thực hiện tự động, bạn luôn có chức năng cập nhật nhất mà không cần nỗ lực CNTT đáng kể.

Điều này bao gồm công nghệ tiên tiến mới, chẳng hạn như AI và học máy có thể giúp bạn biến dữ liệu khách hàng của mình thành trải nghiệm khách hàng phù hợp. CRM dựa trên đám mây cũng mang đến sự tiện lợi khi truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm về Phần mềm CRM:

Nhà cung cấp CRM - CRM chất lượng tốt

Phần mềm CRM dành cho bất động sản

Quy trình CRM cho lĩnh vực bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Quản lý sàn bất động sản

Quản lý môi giới

Chủ đề chính: #phần_mềm_crm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn