Minh Tiệp 4 năm trước

Tử hình giáo viên lạm dụng tình dục 26 nữ sinh tại Trung Quốc

Tân Hoa Xã đưa tin một người đàn ông ở Cam Túc, Trung Quốc hôm qua đã bị xử tử hình vì tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục đối với 26 nữ sinh.

Tân Hoa Xã đưa tin một người đàn ông ở Cam Túc, Trung Quốc hôm qua đã bị xử tử hình vì tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục đối với 26 nữ sinh.

Mô tả hình ảnh

Li Jishun đã bị kết án từ hình sau khi tòa án nhân dân tối cao thành phố Thiên Thủy sau khi xác minh rằng ông đã có hành vi hiếp dâm và lạm dụng tình dục đối với 26 nữ học sinh từ 4 đến 11 tuổi khi ông đang giảng dạy tại một trường tiểu học hồi 2011-2012.

Theo Tân Hoa Xã, ông này đã lợi dụng những đứa trẻ nhút nhát và dở trò đồi bại với chúng trong ký túc xá hoặc ngay trong lớp học.

Do hành vi của Li Jishun ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần thể xác của các bé và ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội nên y đã bị lãnh mức án phạt cao nhất.

Hồi tháng 4, 2 giáo viên khác ở Trung Quốc cũng đã phải lãnh án tử hình vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Gao Daosheng, một giáo viên 59 tuổi ở Vu Hồ, tỉnh An Huy, đã bị kết án vì cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục đối với các học sinh lớp 1 và lớp 2 thuộc một trường học ở quận Wuwei hồi cuối năm 2011. Yang Shifu, 56 tuổi, bị buộc tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục nhiều bé gái khi y đang giảng dạy trong năm 2012 và 2013.

Minh Tiệp - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...