Adelia Nguyễn

Tự hỏi mùi thơm nhẹ trên người phụ nữ Hàn Quốc đến từ đâu?

Đăng 1 tháng trước
Tự hỏi mùi thơm nhẹ trên người phụ nữ Hàn Quốc đến từ đâu?

Có người hỏi “vì sao người Hàn Quốc luôn có mùi thơm nhẹ?” Khi trả lời câu hỏi này lần đầu tiên, biên tập viên nói với người đó rằng Hàn Quốc là một đất nước hoa.

Có người hỏi “vì sao người Hàn Quốc luôn có mùi thơm nhẹ?” Khi trả lời câu hỏi này lần đầu tiên, biên tập viên nói với người đó rằng Hàn Quốc là một đất nước hoa. Đầu dây bên kia bối rối, quả thực đây là ấn tượng đầu tiên, trực quan và sâu sắc nhất của người biên tập về Hàn Quốc!

Tìm hiểu về ấn tượng hương thơm của nước Hàn Quốc

Phố Myeongdong, phố Dongdaemun và các cửa hàng miễn thuế tràn ngập đủ loại mùi nước hoa, dường như mỗi người phụ nữ Hàn Quốc là một nguồn hương thơm, để hương thơm ngào ngạt tỏa ra khắp thành phố!

Về cơ bản, phụ nữ Hàn Quốc sẽ không thiếu một lọ nước hoa tinh tế, hôm nay mình sẽ giới thiệu một số hương nước hoa Hàn Quốc .

ảnh internet

Giới thiệu về nước hoa Hàn Quốc De Memoria

De Memoria là thương hiệu nước hoa Hàn Quốc có nhà máy sản xuất là CosMax, đây cũng là nhà máy chuyên sản xuất chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe lớn của Hàn Quốc thành lập 1992. De Memoria qua bàn tay của các nghệ nhân trong đó có Nghệ nhân Jennifer Jambon tạo hương người Pháp nổi tiếng, từ đó tạo ra những hương vị ngọt ngào, độc đáo, đầy ấn tượng.

Giới thiệu về nước hoa De Memoria

Nước hoa Began #12 EDP

Began #12 là lọ nước hoa mang hương thơm da thuộc rám nắng, với nốt hương đầu gây ấn tượng của quả mâm xôi, không quá ngọt nhưng đủ để tạo cảm giác dễ chịu.

Nốt giữa của lọ nước hoa này là hương da thuộc, đây cũng là nốt hương chính của lọ Began #12, nó được ví như là nước hoa mùi da thuộc nhưng tinh ý bạn sẽ cảm nhận được mùi hương xạ hương ở nốt này, xạ hương cũng là nốt hương có khả năng giữ mùi khá lâu, khiến lòng người lưu luyến sau khi gần gũi.

Hương hoa hồng đá cũng là nốt hương cuối, hương thơm giống như tình yêu đích thực, khiến người ta cảm thấy dễ chịu và yên tâm.

Nước hoa Hàn Quốc De Memoria

Nước hoa HoiAn #07

Sắc hương HoiAn #07 có tầng hương đầu là hương của trái cây với mùi quả quýt, quả lý chua đen, quả lê sẽ tạo cảm giác thanh mát, tươi mới cho bạn ngây từ những giây phút đầu.

Tầng hương giữa mang dư vị của Gỗ xoan đào, Hoa oải hương, Hạt tiêu hồng, Nhựa cây Elemi, Hoa hồng, Hoa Nhài tạo cảm giác ấm áp của góc phố sáng đèn.

Tầng hương cuối chứa những nốt hương Gỗ tuyết tùng, Hoắc hương, Vani, Xạ hương là những hương thơm cuối ngày còn lưu giữ, mang cảm giác ngọt ngào ấm áp cuối thu.

HoiAn #07 - Hương nước hoa hàn Quô 

Nước hoa Lampang #09 

Cảm nhận được sự ấm áp từ hương khói thơm Lampang #09, sự cay nồng thể hiện được sự mạnh mẽ đầy nam tính, sen lẫn là mùi vị của Cam Bergamot tạo vị ngọt nữ tính, có thể nói nước hoa Lampang #09 là sắc hương nước hoa unisex cho nữ cùng dư vị cuối cùng của nốt hương xạ hương, cho bạn cả ngày dài lưu hương.

Xem thêm: Nước hoa Unisex là gì?

Nước hoa Lampang #09 

Nước hoa SPELLO 01

Được ví như mùa xuân trong khu vườn nhiều hoa, hương thơm hoa nhài phảng phất, lan tỏa, cảm nhận được vẻ đẹp của sắc hoa huệ, dường như chính người sử dụng Spello 01 chính là vườn hoa mới nở, tỏa hương khắp chốn, đừng hỏi vì sao người Hàn tại sao luôn có hương thơm, vì người Hàn Quốc xem nước hoa chính là món trang sức luôn mang theo bên mình. Cùng đắm chìm trong hương nước hoa Hàn Quốc tại https://dememoria.vn/

Nước hoa Spello 01 

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn tìm được lọ nước hoa chân ái để món trang sức của bạn trở nên phong phú nhé!

Xem thêm:

Gợi ý 4 lọ nước hoa nam nữ đều dùng được

Chủ đề chính: #nước_hoa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn