lapnice
5 năm trước

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn

Chỉ với một chiếc lọ và vài nguyên phụ liệu đơn giản: vải thô, dây thừng, hoa vải… là bạn có thể tự làm lọ để nến đẹp lung linh trang trí nhà mình!

Chỉ với một chiếc lọ và vài nguyên phụ liệu đơn giản: vải thô, dây thừng, hoa vải… là bạn có thể tự làm lọ để nến đẹp lung linh trang trí nhà mình!

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 1Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 2Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 3Để làm lọ để nến, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây: 

  • Chiếc lọ thủy tinh (tận dụng những chiếc lọ thùy cũ) 

  • Phụ liệu trang trí: vải thô nâu, trắng, dây thừng loại nhỏ, dây đăng-ten hoa trắng, hoa hồng, hạt cườm trắng 

  • Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 5Cắt vải thô màu nâu dải hình chữ nhật: có chiều rộng bằng chiều cao của thân lọ và chiều dài bằng chu vi lọ + 1cm mép vải để dán. Dán tấm vải bọc quanh thân lọ bằng súng bắn keo.

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 7Cắt vải thô màu trắng hình chữ nhật dài bằng vải thô màu nâu và bề rộng bằng 2/3 bề rộng vải thô màu nâu. Dán tấm vải thô trắng bên ngoài giữa tấm vải thô màu nâu.

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 9Cuộn dây thừng thành nhiều vòng tròn với kích thước lớn nhỏ khác nhau, sao cho vòng tròn lớn nhất có đường kính nhỏ hơn bề rộng của tấm vải thô trắng.

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 10Dán các vòng tròn dây thừng lên xen kẽ lớn nhỏ trên tấm vải thô trắng bằng súng bắn keo. 

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 12

Dán trang trí trên các vòng dây thừng: hoa hồng, hoa đăng-ten trắng, chiếc nơ nhỏ bằng dây thừng và hạt cườm, sao cho các bông hoa xen kẽ nhau (hoa hồng, hoa đăng-ten).

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 14

Sau đó, dán trang trí các hạt cườm tròn trắng giữa các vòng dây thừng thêm xinh. Cuối cùng, dán trang trí 2 dây đăng-ten: 1 màu nâu và 1 màu trắng hoa bên ngoài trên miệng lọ là xong nhé.

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 15

Thật đơn giản và nhanh chóng bạn có ngay lọ để nến thật xinh. Bây giờ bạn chỉ cần thắp nến và đặt vào trong lọ, ánh sáng lung linh của lọ nến sẽ cho bạn buổi tối thật lãng mạn. Với cách làm đơn giản như trên, bạn hãy tận dụng những chiếc lọ thủy tinh không dùng đến và nhặt nhanh những nguyên phụ liệu xung quanh, sáng tạo nên mẫu lọ nến trang trí cho ngôi nhà vừa tiết kiệm vừa đẹp.

Tự làm lọ để nến lung linh lãng mạn 16

Chúc các bạn thành công với cách tự làm lọ để nến đơn giản này nhé!

(Nguồn: vekoria)


Chủ đề chính: #mẹo_vặt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn