Điện máy thực phẩm Điện máy thực phẩm Newsun là website chính thức chuyên giới thiệu sản phẩm trực tuyến của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – Thương hiệu Điện máy thực phẩm NEWSUN. 0934668811 [email protected] 168/28 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội #dienmaythucpham #dienmaythucphamNEWSUN #dienmaynewsun

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Việt Nam – Giải pháp nấu hấp thực phẩm hoàn hảo

Đăng 2 tuần trước
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Việt Nam – Giải pháp nấu hấp thực phẩm hoàn hảo

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Việt Nam là sản phẩm thuộc dòng tủ nấu cơm công nghiệp cao cấp do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối.

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, tiện lợi mà sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt đem đến cho người dùng khả năng nấu cơm tự động, chất lượng, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Việt Nam – Giải pháp nấu hấp thực phẩm hoàn hảo

Các phương pháp nấu hấp bằng nồi gang, bếp than, bếp củi từ lâu đã không còn là phương pháp phổ biến được các quán ăn, nhà hàng ưa chuộng sử dụng nữa. Thay vào đó, sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp chuyên dụng với nhiều tiện ích vượt trội sẽ khắc phục được hoàn toàn các hạn chế của cách nấu thủ công:

Nấu hấp số lượng lớn nhanh chóng, giữ được nhiều dưỡng chất nhất.

Vận hành tự động đơn giản, chỉ cần 1 người thao tác.

Điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ nấu linh hoạt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường, không tỏa ra khí độc.

Ngoài chức năng chính nấu cơm, người dùng còn có thể sử dụng tủ nấu cơm điện 8 khay để nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm như giò chả, xúc xích, rau củ, hải sản, gà vịt, bánh bao,… ở nhiều mức năng suất.

Điểm mới vượt trội trong thiết kế của tủ nấu cơm 8 khay dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm điện 8 khay Việt Nam được NEWSUN nghiên cứu và sản xuất trực tiếp dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Do đó, mỗi chi tiết của tủ đều có chức năng riêng và được tối ưu thiết kế để đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

>> Xem chi tiết tại: https://dienmaynewsun.com/tu-nau-com-8-khay-dung-dien-viet-nam

Chủ đề chính: #tủ_nấu_cơm_8_khay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn