ZoA
5 năm trước

Tư Thế Ngủ Của Bạn Với Người Ấy Tiết Lộ Bí Mật Về Mối Quan Hệ Của Hai Bạn

Điều này có vẻ rất kỳ lạ nhưng tư thế mà bạn ngủ với người ấy mỗi đêm có thể tiết lộ rất nhiều điều về mối quan hệ của hai bạn. Có một chút khó tin nhưng việc này có thể xảy ra vì trong khi ngủ

Mô tả hình ảnh

Điều này có vẻ rất kỳ lạ nhưng tư thế mà bạn ngủ với người ấy mỗi đêm có thể tiết lộ rất nhiều điều về mối quan hệ của hai bạn. Có một chút khó tin nhưng việc này có thể xảy ra vì trong khi ngủ bạn hoàn toàn ko thể kiểm soát được cơ thể của mình và kết quả là ngôn ngữ cở thể của bạn với người ấy vô tình nói lên độ thân mật của và cách các bạn " cảm nhận " về nhau như thế nào cũng như tính cách đặc trưng của 1 một 2 bạn trong mối quan hệ .

1 - Tư thế úp thìa

Mô tả hình ảnh

Đây là tư thế ngủ chung phổ biến nhất và được nhiều người biết đến nhất. Không có tư thế nào gắn bó chặt chẽ hơn tư thế hai chiếc muỗng nằm áp sát nhau.

Tư thế này nói lên môt điều rằng người đàn ông giữ vai trò như lá chắn an toàn đối với người phụ nữ của mình . Ngược lại người phụ nữ lại là người mong manh và đòi hỏi sự quan tâm từ người đàn ông của mình . Đây thường là tư thế của các cặp vơ chồng trẻ , cả hai người điều đầy nhiệt huyết và hy vọng về cuộc sống hôn nhân

Thước đo quan hệ tình cảm: Tư thế ngủ này mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thể hiện sự gắn bó, thân mật.

2 - Tư thế gác chân / tay hay áp bàn chân vào nhau

Mô tả hình ảnh

Đây là tư thế ngủ chung phổ biến nhất ở các cặp đôi sau khoảng 4 năm chung sống với nhau.

Tư thế này nói lẹn một điều cả 2 người phụ nữ và người đàn ông muốn tự chủ hơn trong cuộc sống của mình nhưng vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng tốt . Việc gác chân lên nhau cho thấy dấu hiệu của sự đồng cảm và thấu hiểu nhau về tinh thần . Còn khoảng cách phía trên minh họa cho việc cả 2 muốn có không gian riêng của từng cá nhân .

Thước đo quan hệ tình cảm: Tư thế này thể hiện sự cân bằng, ổn định và tình yêu giữa hai bạn. Bạn không cần phải hy sinh giấc ngủ ban đêm thoải mái để chứng minh sự gắn bó trong tình yêu nữa..

3 - Tư thế ôm nhau

Mô tả hình ảnh

Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay ở giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm.

Tư thế này dù không thoải mái cho mấy vì nằm ngủ mặt đối mặt với bạn đời trong lúc tay ôm hay ghì chặt nhau, chân đan vào nhau nhung lại là dấu hiệu của mối quan hệ hết sức thân mật và vô cùng lãng mạn. Nó nói lên việc 1 cặp đôi luôn muốn ở bên cạnh nhau trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào . Cần nhau và không thể tách biệt nhau

Thước đo quan hệ tình cảm: Đối với những người mới bước vào một mối quan hệ mới, tư thế này cũng có nghĩa là bạn vẫn đang trong giai đoạn thiết lập mối dây ràng buộc với người kia và đang cố gần gũi hết mức có thể.

6. Tư Thế thất nút

Mô tả hình ảnh

Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi ít xảy ra tranh cãi , hiểu nhau và đã có tình cảm lâu dài .

Đây là tư thế nằm phức tạp nhất 2 người nằm đối mặt nhau trong khi chân và tay thì quấn lấy nhau trong khoảng 10 phút trước khi họ tách nhau ra. Đây là một trong những dấu hiệu về sự bền chặt của tình yêu.

Thước đó quan hệ tình cảm  : Tình cảm của cặp đôi này như sự thỏa hiệp giữa sự thân mặt và riêng tư .Ko nhất thiết phải quấn quýt lấy nhau nhưng tình cảm giữa họ vẫn nồng nàn

5. Tư thế đuổi bắt

Mô tả hình ảnh

Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi đang gặp những vấn đề khó khăn trong đời sống hằng ngày

Tư thế một người đang cố gắng ôm lấy người còn lại trong khi người đó lại chẳng mải may để ý gì đến bạn . Tư thế này tiết lộ người bạn đời của bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay áp lực về cuộc sống nhưng lại giấu bạn và muốn giải quyết vấn đề một mình . Người này là người có tính cách trầm lặng và muốn được giải quyết mọi việc trong âm thầm

Thước đó quan hệ tình cảm : Nếu bạn cảm nhận được sự căng thẳng trong mối quan hệ của mình thì không có gì ngạc nhiên khi hai bạn ngủ ở tư thế này.Tuy nhiên không cần phải hoảng hốt vì người bạn đời không có ý định rời bỏ bạn chỉ là anh ấy là người rất chú trọng đến thế giới riêng của mình .

 4. Tư thế Xoay Lưng Lại Với Nhau

Mô tả hình ảnh

Tư thế này phổ biến ở những cặp đã cưới nhau lâu năm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên rất dễ để nghĩ rằng đây là vị trí ngủ của những cặp đôi " cơm không lành canh không ngọt " Vì ko có sự động chạm cơ thế với nhau và có vẻ như đây là cặp đôi ít có những quan điểm chung . Bên cạnh đó , đây cũng là tư thế thường bị đánh giá rằng một trong 2 người đã có đối tác khác hoặc đang lừa dối người còn lại .Tuy nhiên tư thế này không hoàn toàn là những biểu hiện mâu thuẫn . Mắc khác đây điều này nói  lên tính cách riêng của mỗi người . Dù đã yêu nhau một thời gian dài họ cũng cần đến cho mình một khoảng trời riêng và cả hai người điều là những người có cá tính mạnh mẽ , thích tự quyết định và sống độc lâp .

Thước đo quan hệ tình cảm: Bạn và bạn đời của bạn rất độc lập với nhau nhưng vẫn không đánh mất nhu cầu được trấn an rằng nửa kia của mình vẫn ở kề bên. Tư thế ngủ này không phải là dấu hiệu của sự rắc rồi. Nó đơn giản chỉ nói lên rằng đây là một cặp mà người này không phải lúc nào cũng có nhu cầu phụ thuộc vào người kia.

Chủ đề chính: #tư_thế_ngủ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn