See 4 năm trước

Tư thế ngủ tiết lộ bí mật về tính cách bạn

Hãy chọn tư thế ngủ thường xuyên của bạn nhất và xem chúng có phản ánh đúng tính cách bạn khi bạn tỉnh táo không nhé!

Tất cả chúng ta đều phải ngủ, nhưng bạn có biết rằng tư thế ngủ nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn không? Hãy chọn tư thế ngủ thường xuyên của bạn nhất và xem chúng có phản ánh đúng tính cách bạn khi bạn tỉnh táo không nhé!

Mô tả hình ảnh

Hãy chọn tư thế ngủ thường xuyên của bạn nhất và xem chúng có phản ánh đúng tính cách bạn khi bạn tỉnh táo không nhé!

1. LOG:

LOG là vị trí ngủ mà con người sẽ nằm nghiêng, xoay về phía phải hoặc trái tuỳ theo chiều thuận của mình, chân duỗi thẳng và cánh tay xui theo 2 bên thân.

Mô tả hình ảnh

Mặc dù tư thế ngủ trông có vẻ cứng nhắc, nhưng những người ngủ tư thế này thường rất dễ tính và hoà đồng, họ thích trò chuyện với tất cả mọi người. Họ rất tin tưởng mọi người xung quanh, vì vậy đôi khi sẽ dẫn đến sự cả tin, dễ bị lừa gạt.

2. YEARNER:

Tư thế này có phần giống với LOG, chỉ khác là cánh tay họ kéo căng ra trước mặt.

Mô tả hình ảnh

Nghiên cứu nói rằng, những người chọn vị trí này thường rất cởi mở. Tuy nhiên, họ cũng khá đa nghi và cẩn trọng, khi đưa ra bất kì một quyết định nào, họ suy nghĩ tới lui rất lâu, nhưng một khi đã quyết định thì sẽ kiên quyết với lựa chọn của mình đến cùng.

3. SOLDIER:

Những người ngủ tư thế này sẽ nằm ngửa, đặt lưng xuống giường với cánh tay xuôi thẳng xuống dưới.

Mô tả hình ảnh

Những người ngủ vị trí này thường sống kiêu hãnh, mạnh mẽ, họ sống kỷ luật và khá nghiêm túc. Họ đặt kỳ vọng cao về bản thân và những người xung quanh họ.

4. FREEFALLER:

Tư thế ngủ nằm sấp, đầu nghiêng bên thuận, hai tay ngang đầu vòng quanh gối.

Mô tả hình ảnh

Những người ngủ tư thế này cởi mở, vui tươi và thích giao du, tuy nhiên có đôi khi quá đà lại có vẻ như thô lỗ. Họ tự do về tinh thần, nhưng họ cũng có những bí mật đáng phải lo lắng. Họ thích thử thách, chấp nhận rủi ro, nhưng họ nhạy cảm với những lời chỉ trích.

5. STARFISH:

Người ngủ tư thế này nằm ngửa với hai chân duỗi ra, và cánh tay giơ lên ngang đầu, nhìn giống với cây xương rồng.

Mô tả hình ảnh

Những người ngủ theo tư thế này là một người bạn rất chân thành và tình bạn là ưu tiên rất lớn trong cuộc sống họ. Họ lắng nghe vấn đề của người khác và sẵn sàng giúp đỡ. Vì trị trí nằm của họ nhìn giống với việc dang vòng tay ra và trao cho người khác một cái ôm.

6. FETAL:

Vị trí ngủ giống như thai nhi, áp mặt xuống gối và chân cong lên.

Mô tả hình ảnh

Trong thực tế, theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi chuyên gia giấc ngủ Chris Idzikowski, tiến sỹ và là tác giả của cuốn sách: "Học cách ngủ tốt", 41% người sẽ ngủ theo cách này. Nếu bạn ngủ vị trí này, nhìn bên ngoài, bạn là người khó tính, thế nhưng thật ra bên trong bạn là người nhút nhát và nhạy cảm. Bạn thường suy nghĩ rất nhiều về một vấn đề nào đó và thường phát sinh những lo lắng không cần thiết.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài, nếu thấy hay đừng quên nhấn like và chia sẻ để mọi người cùng xem nhé!

Theo www.littlethings.com

Dịch: See - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn