giakethanglong
Sale tại Hà Nội

Tư vấn chọn mua kệ kho công nghiệp chất lượng tốt nhất

Đăng 3 tuần trước
Tư vấn chọn mua kệ kho công nghiệp chất lượng tốt nhất

Tư vấn chọn mua kệ kho công nghiệp chất lượng tốt nhất đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Hệ thống giá đỡ pallet thép được chế tạo để tồn tại lâu dài. Thông thường, chúng thậm chí còn tồn tại lâu hơn công việc kinh doanh hoặc mục đích mà chúng được thiết kế để hỗ trợ. Khi điều đó xảy ra, giá đỡ được tháo dỡ và bán dưới dạng một đơn vị hoặc các bộ phận có thể giúp tiết kiệm chi phí lớn cho ai đó muốn xây dựng hoặc mở rộng hoạt động. Giá đỡ pallet đã qua sử dụng có thể tiết kiệm tới 50% so với mới tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước của bộ phận, cộng với giá đỡ luôn sẵn sàng để vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Tuy nhiên, hệ thống kệ kho để hàng uy tín sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài. Dưới đây một số tiêu chí chọn mua kệ kho mà bạn có thể quan tâm để đảm bảo tối ưu nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Mua ở những đơn vị sản xuất uy tín

Người bán phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành với thành tích thành công. Một người bán có uy tín biết giá đỡ pallet và sẽ có thể chứng nhận chất lượng của giá đỡ được sử dụng. Yêu cầu tính toán kỹ thuật với khả năng chịu tải định mức của hệ thống khi nó được sản xuất. Nếu không có tính toán, bạn có thể lấy thông tin từ các bảng dung lượng đã xuất bản nếu số bộ phận được cung cấp.

Hệ thống giá kệ kho để hàng cho doanh nghiệp

Kiểm tra hàng tồn kho hiện tại và xem các sản phẩm có sẵn có đáp ứng yêu cầu của bạn không. Nếu cần, hãy hỏi xem họ có thể cung cấp thêm tài liệu cho bạn không. Cuối cùng, hãy hỏi xem họ có đội lắp đặt nội bộ hay không, cũng như các chuyên gia kiểm định và sửa chữa giá đỡ để cung cấp dịch vụ bảo trì trong tương lai.

>>> Xem thêm: Giá kệ nhà kho trung tải

Chọn mua kệ kho phù hợp với nhu cầu

Có rất nhiều lựa chọn khi mua hệ thống giá đỡ pallet đã qua sử dụng. Giá chọn lọc tiêu chuẩn là loại phổ biến nhất, nhưng có thể tìm thấy các hệ thống động và thậm chí là hệ thống truyền động mật độ cao như hệ thống đẩy lùi và dòng chảy pallet. Xem liệu người bán có thể tư vấn cho bạn hệ thống nào có thể đáp ứng tốt nhất mục tiêu lưu trữ của bạn hay không.

Lựa chọn giá kệ kho để hàng phù hợp với pallet đảm bảo an toàn

Một nhà cung cấp có uy tín sẽ kiểm tra các bộ phận của hệ thống giá đỡ để phát hiện hư hỏng do va đập hoặc quá tải của thiết bị. Xác nhận rằng không có bất kỳ bộ phận nào bị lỏng, hỏng hoặc thiếu và hệ thống không được sửa chữa đúng cách trước đó. Rỉ sét có thể không là gì hoặc đáng lo ngại tùy thuộc vào vị trí và mức độ của nó. Xác nhận rằng bất kỳ khu vực rỉ sét nào không gây lo ngại về an toàn. Nếu muốn, hãy hỏi xem nhà cung cấp có dịch vụ tân trang có thể làm sạch giá đỡ trước khi vận chuyển hay không.

Lựa chọn giá kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

>>> Xem thêm: giá kệ sắt v lỗ

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua

Nếu bạn đã hoàn thành bài tập về nhà của mình cho đến thời điểm này thì điều quan trọng là phải thực hiện bước tiếp theo và kiểm tra vật liệu của giá đỡ pallet trước khi mua. Với công nghệ tuyệt vời, chúng tôi thực sự có trong tầm tay, bước này có thể dễ dàng hơn nhiều so với những năm trước. Tuy nhiên, hãy sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn về việc liệu hệ thống và giao dịch mua có đủ quan trọng để yêu cầu một chuyến thăm trực tiếp so với Skype hoặc Facetime trực tiếp hay không. Việc kiểm tra của bạn nên tập trung sâu sắc vào các bộ phận bị gỉ, uốn và hàn như tấm đầu nối dầm và tấm đế.

Để được tư vấn chi tiết thêm về các hệ thống giá kệ kho công nghiệp, vui lòng liên hệ với giá kệ Thăng Long để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Chủ đề chính: #kệ_kho

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn