Phong Hải
10 tháng trước

Tư vấn mua bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp nhu cầu sử dụng

Bài viết này sẽ hướng dẫn, tư vấn cho các bạn cách mua bàn ghế văn phòng thanh lý để làm việc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng bàn ghế cũ thanh lý cho những công ty, doanh nghiệp,… đang là xu hướng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế cho văn phòng làm việc, tuy nhiên chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sửdụng cũng như không gian là không hề dễ dàng. Và bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Theo nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn bàn ghế làm việc cho văn phòng, ví dụ như cho nhân viên thì sử dụng bàn ghế đơn giản, cho trưởng phòng hoặc giám đốc, chủ tịch thì phải lựa chọn bàn ghế thể hiện được sự uy nghiêm và đẳng cấp.

Chất liệu bàn ghế

Thường thì nhiều văn phòng lựa chọn bàn bằng gỗ công nghiệp MDF, MFC, một số được đóng bằng gỗ xoan đào, … hoặc bàn mặt gỗ chân sắt. Ghế được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bằng sắt, inox, tùy theo cách bố trí, chi phí mà chọn chất liệu phù hợp. 

Mẫu mã và kiểu dáng

Hiện bàn ghế văn phòng thanh lý có rất nhiều mẫu mã như: bàn có hộc, bàn văn phòng không hộc, bàn chữ L, bàn chữ U, ghế xoay, ghế chân quỳ,ghế lưng lưới,… cũng tùy theo chức vụ, không gian thiết kế văn phòng mà lựa chọn phù hợp. 

Kích thước bàn ghế văn phòng

Tùy vào diện tích của văn phòng, nhu cầu sử dụng mà chọn kích thước bàn làm việc và ghế khác nhau, thường thì bàn có các loại kích thước như: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m,… Tuy nhiên khi chọn bàn phải chọn ghế ngồi phù hợp với vóc dáng người ngồi.

Diện tích văn phòng làm việc

Trước khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý thì bạn cần phải biết được diện tích văn phòng làm việc là bao nhiêu, bạn cần bố trí bao nhiêu bộ bàn ghế, từ đó tính toán, đưa ra kích thước bàn và lựa chọn phù hợp.

Chọn đơn vị thanh lý bàn văn phòng

Việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng cũ thanh lý là hết sức quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thanh lý đồ cũ, nội thất văn phòng thanh lý.

Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế làm việc cho văn phòng tại TPHCM thì có thể ghé qua một số cửa hàng như: Hàng Thanh Lý 436, Đồ cũ Thanh Tuấn, Thanh Lý Phong Hải,…

Lợi ích khi mua bàn ghế đã qua sử dụng cho văn phòng

Khi nghe đến hai từ “thanh lý” thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay sẽ có giá rẻ, và đúng như vậy, những sản phẩm bàn ghế làm việc văn phòng thanh lý sẽ có giá rẻ hơn mua mới 30 – 50%.

Giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho công ty bạn. 

Bàn ghế cũ, bàn ghế thanh lý không phải sản phẩm bỏ đi mà là những mẫu còn chất lượng được những cửa hàng thu mua lại sau đó tân trang, vệ sinh,… đạt chuẩn 90 – 98% so với hàng mới, sử dụng lâu dài, bền theo năm tháng.

Lưu ý khi chọn mua bàn ghế cũ sử dụng cho văn phòng

Nên tìm những nhiều đơn vị sau đó so sánh chất lượng và giá cả để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.Tìm hiểu kỹ đơn vị, đến trực tiếp để xem sản phẩm tránh trường hợp gặp phải hàng hư hỏng nặng, không đúng chất lượng.Đến với cửa hàng có nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước để lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn. Hy vọng với những tư vấn mua bàn ghế văn phòng thanh lý trên sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn