Yoon 1 năm trước

Tử vi tuần (17/12 - 23/12): Bạch Dương thả thính quá đà, Thiên Bình tài chính khả quan

Cùng xem những dự báo về công việc, tài chính và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng nhé! Bạch Dương

Bạch Dương

Tử vi tuần mới dự báo đây là một tuần mà Bạch Dương dù không cố để làm nổi bản thân nhưng bằng một cách nào đó, bạn vẫn chứng minh được mình là một trong những nhân tố cốt lõi, một ngôi sao sáng khiến nhiều người phải chú ý. 

Trong tuần, về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương lại có nhiều sự mâu thuẫn với người yêu hoặc với người mà bạn đang để mắt tới. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do bạn... "thả thính" hơi quá đà. Học cách kiềm chế lại nếu không muốn cuộc tình rơi vào bế tắc nhé. 

Kim Ngưu

Tuần này công việc của Kim Ngưu sẽ khá vất vả khi gặp phải một vài vấn đề nan giải đối với cấp trên của mình. Nhiều khả năng Kim Ngưu còn phải nghỉ việc vì không thể chịu được những áp lực quá lớn và sự đối xử bất công. Rất may là tình hình kinh tế của Kim Ngưu sẽ không đáng lo ngại khi nhận được sự giúp đỡ từ phía gia đình. 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một vài trục trặc nhỏ, khi bạn và đối phương đang bất đồng quan điểm về tiền bạc. 

Song Tử

  Một chặng đường dài để đi với hàng tá kế hoạch khiến Song Tử bận rộn và không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên điều này cũng không khiến Song Tử chùn bước bởi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc chạy đua dài. Hãy nhớ cơ hội luôn chờ đợi bạn ở thế giới bên ngoài, đừng mãi khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Chấp nhận thân phận "ếch dưới đáy giếng" sẽ giúp bạn an toàn nhưng lại không tạo ra cho bạn cơ hội với những bước ngoặt đổi đời. 

Cự Giải

 Tử vi tuần mới cho thấy Cự Giải đang có những bước xoay chuyển tình thế dũng cảm đầy khéo léo. Bạn được khuyến khích để giải quyết tình huống trước khi có giải pháp cụ thể bởi đầu óc nhanh nhạy, xử lí tốt.Vào khoảng cuối năm, bạn tạo ra được "tiếng vang lớn", với lợi thế trở thành điều cốt lõi và vai trò hỗ trợ các đồng nghiệp. Công việc của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch bạn vạch ra và mong đợi.

Về mặt tài chính, Cự Giải tuần này khá tiết kiệm, bạn chi tiêu dè sẻn hơn để tập trung vào các khoản đầu tư, mở ra cho bạn thêm nguồn lợi nhuận. Về mặt tình cảm, chòm sao này vẫn đang có một cuộc sống hạnh phúc bên một nửa của mình mà không có nhiều điều phải suy nghĩ hay bận lòng. 

Sư Tử

Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời và lí tưởng để Sư Tử thể hiện sự nhanh nhạy, thông minh, cầu tiến và óc hài hước, dí dỏm cùng nhiều khả năng vốn có của bản thân mà lâu nay bạn không có dịp trổ tài. Đặc biệt là sự linh hoạt của ngôn ngữ khiến khả năng “chém gió” của bạn trở thành “thần sầu”, nghe cứ tưởng không liên quan nhưng trong tuần này lại đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội. 

Trong công việc, tốc độ được bạn đặc biệt coi trọng nhưng tuyệt nhiên vẫn phải tuân theo một trật tự nhất định để mọi việc trôi qua suôn sẻ. Về mặt tình cảm, Sư Tử có một tuần chìm đắm trong sự ngọt ngào và hạnh phúc. 

Xử Nữ

Tuần này công việc của Xử Nữ sẽ khá tệ hại khi bạn đang không tập trung để giải quyết mọi việc cho ổn thỏa. Xử Nữ thích thử thách bản thân nhưng lại đang bị bế tắc chính vì thế mới sinh ra tình trạng như vậy.

Tuy nhiên, may mắn là tài chính của Xử Nữ sẽ khá khả quan trong tuần này khi bạn nhận được trợ giúp từ phía bố mẹ. Song, chuyện tình cảm của Xử Nữ lại có những vấn đề rất lớn và khó để giải quyết cho ổn thỏa. 

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ khá thuận lợi, họ sẽ có những bước phát triển mới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới các mối quan hệ khác không nên quá tin tưởng để rồi nhận lại thất vọng. 

Tài chính của Thiên Bình cũng sẽ có nhiều dấu hiệu khả quan khi họ thu được một khoản kha khá vào cuối tuần. 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ phải kết thúc nhưng đó cũng chính là sự giải thoát dành cho cả hai người nên không khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. 

Thần Nông

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cảnh báo vận trình công việc không thuận lợi. Dù cố gắng hết sức nhưng thành quả không được như ý khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và chán nản. 

Tài chính của Thần Nông sẽ có gì biến động đáng kể, bạn cần để ý đến việc chi tiêu hơn. Về mặt tình cảm cũng khá tồi tệ, dường như bạn đã kệt sức và tạm thời không muốn tìm kiếm một người ở bên cạnh mình nữa. 

Nhân Mã

Nhân Mã được nhiều người yêu quý vì bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người chẳng ngại ngần.Thời gian này nếu còn độc thân có thể thông qua những mối quan hệ xã hội mà tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Dù vậy, Nhân Mã hãy nhớ rằng những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều nhưng tình yêu đích thực là duy nhất. Thế nên dù thích ai đến đâu bạn cũng hãy từ từ "kiểm nghiệm" cho kỹ. 

Ma Kết

Công việc của Ma Kết sẽ có nhiều vấn đề nhưng không phải rắc rối, mà đó có thể là khối lượng công việc rất lớn. Tuy nhiên, Ma Kết sẽ giải quyết dần dần nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. 

Tài chính của Ma Kết ở mức tạm chấp nhận được, trong thời gian tới bạn sẽ có thêm nhiều thu nhập hơn. 

Tình cảm của Ma Kết có thể sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực khi họ đang cố gắng cân bằng lại cuộc sống của mình. 

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ phải đón nhận một tuần làm việc khá tồi tệ vì bị liên lụy không nhỏ từ người thân xung quanh. Bạn quá cả nể nên đôi khi khó lòng thay đổi cục diện và trở thành người chịu trận. May sao ở chỗ làm, những sáng kiến bạn đề xuất đều được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng nên hãy cố gắng phấn đấu vì tương lai lâu dài. 

Tài vận không khởi sắc, thậm chí là sụt giảm là dấu hiệu nhắc nhở Bảo Bình nên hạn chế chi tiêu, giữ gìn đồ đạc cẩn thận dịp cuối năm để tránh bị mất cắp. 

  Song Ngư sẽ gặp nhiều biến cố trong tuần này, họ không thể tự mình vượt qua những sóng gió mà cần tìm người giúp đỡ. Công việc của họ luôn đòi hỏi yêu cầu cao nên không thể lơ là được. Nhưng nhiều khả năng Song Ngư sẽ sớm bỏ công việc này để tìm một môi trường thoải mái hơn. 

Tài chính của Song Ngư cũng ở mức trung bình khi họ làm ra tiền nhưng khả năng tiêu tiền là vô hạn. Chuyện tình của Song Ngư không có quá nhiều biến động nhưng hãy quan tâm đến cảm nhận của bản thân nhiều hơn và cho những người xung quanh thêm cơ hội.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...