4 năm trước

Tựa game thời trang online trên smart phone khiến giới trẻ mê tít.

''Ngôi sao thời trang'' là một hiện tượng game online trên điện thoại di động trong suốt thời gian qua. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí mà nó còn thể hiện tính thẩm mĩ, sáng tạo...

"Ngôi sao thời trang'' là thể loại game thời trang cải tiến trên thiết bị di động thông minh được phát hành bởi tập đoàn VNG vào năm 2015. Không đi theo lối mòn của các sản phẩm game online trên thị trường, hầu hết đều hướng đến sự phô trương những hình ảnh chiến đấu hay hành động, chủ yếu phục vụ cho nam giới...mà quên mất đi một nửa thế giới, nơi mà những cô gái mộng mơ đang mong chờ một thế giới riêng cho họ. 

''Ngôi sao thời trang" ra đời đã đáp ứng được nhu cầu đó. Nơi mà gu thẩm mĩ, sự tinh tế được phối hợp trên một kho tàng những bộ trang phục yêu kiều, lộng lẫy thể hiện một góc tâm hồn, một hình tượng riêng của phái nữ. Đó chính là mục tiêu chiến lược của tập đoàn VNG trong việc phát triển tựa game thời trang online này.

Tuy ra mắt cách đây không lâu nhưng tựa game " Ngôi sao thời trang'' vẫn không hề giảm sức hút. Không chỉ thu hút các chị em, mà tựa game này còn khiến cho không ít chàng trai khó có thể rời mắt khi nhập tâm vào cuộc chơi.

Với giao diện đơn giản đầy màu sắc, xoay quanh những câu chuyện của các nhân vật như Nikky, Mumu, Timi....đến các vương quốc" Chân Mây, Liên bang táo đỏ, Lilith, Bồ câu''. Mỗi xứ sở mang một nét đặc trưng riêng trong từng loại trang phục. Yêu cầu người chơi phải phối đồ để vượt qua. Ngoài ra người chơi còn nhận được rất nhiều trang phục độc đáo khi diễn ra sự kiện. 

''Ngôi sao thời trang'' không chỉ lôi cuốn giới trẻ mà còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt yêu "cosplay" hoặc các diễn viên, người mẫu nổi tiếng...tạo chỗ đứng cho Ngôi sao thời trang trong làng game Việt.

Chủ đề chính: #Trò_chơi_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn