Tùng Sơn - một hiện tượng âm nhạc độc và lạ ở Việt Nam

Gần đây, trên các mạng xã hội đang dậy sóng vì một hiện tượng âm nhạc mới mang tên Tùng Sơn. Nàng công chúa Thủy Tề này đã khiến chúng ta cười không ngớt và cũng khiến nhiều người tức đến bức xúc, chửi rủa.

Tùng Sơn là ai?

Tùng Sơn sinh năm 1995, quê tại Trà Vinh. Thật sự thì dân mạng cũng chẳng biết gọi nhân vật này là nam hay nữ bởi Tùng Sơn có cơ thể của đàn ông nhưng phong cách mà nàng hướng đến lại là phong cách của một nàng công chúa. Với cách ăn mặc không ra đâu vào đâu, giọng hát nửa nam nửa nữ, Tùng Sơn đang là đối tượng hot được dân mạng bàn tán hiện nay. 

Nàng công chúa thủy tề Tùng Sơn

Nàng công chúa thủy tề Tùng Sơn,Tùng Sơn

Tại sao Tùng Sơn lại "nổi" như vậy?

Cách ăn mặc lạ đời, gương mặt quá "biểu cảm" , tạo clip ca nhạc cover với chất giọng Lệ Rơi là những yếu tố đưa Tùng Sơn thành ngôi sao rất hot của cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn, mới đây, Tùng Sơn còn đi thi The Simple Beat. Trong chương trình, cô công chúa này đã thể hiện song song hai tiết mục: Anh cứ đi đi và bài nhảy Bad Boy. Không chỉ ban giám khảo mà cả khán giả cũng không thể nhịn được cười khi chứng kiến màn biểu diễn có một không hai này.

Tùng Sơn trong cuộc thi Simple Beat

Tùng Sơn trong cuộc thi Simple Beat,Tùng Sơn

Không chỉ dừng lại ở đó, Tùng Sơn còn tung lên mạng những bức ảnh chứng tỏ mình có người yêu. Và thậm chí người yêu của "cô ấy" còn rất đẹp trai. Những hình ảnh được chia sẻ khá rộng rãi khiến nhiều cô gái phải ghen tị với độ may mắn của Tùng Sơn.

Tùng Sơn thân mật bên "người yêu"

Tùng Sơn thân mật bên "người yêu",Tùng Sơn

Các sao Việt phản ứng như thế nào khi showbiz được đón thêm thành viên mới.

Trước sự xuất hiện của công chúa Thủy Tề, các sao Việt đã có một số phản ứng. Đặc biệt là ca sỹ Lệ Rơi, khi anh được báo chí phỏng vấn về phiên bản 2 của mình thì Lệ Rơi coi đó là chuyện thường, mỗi người đều có quyền làm như vậy. Dân mạng mới đây cũng đã chế được bức ảnh khá ăn khớp về hai nhân vật nổi nhờ tai tiếng này

Bắc Lệ Rơi, Nam Tùng Sơn

Bắc Lệ Rơi, Nam Tùng Sơn,Tùng Sơn

Những ca sĩ khác như Hồ Quang Hiếu, anh coi Tùng Sơn là sự giải trí của chính mình

Hồ Quang Hiếu suy nghĩ về Tùng Sơn

Hồ Quang Hiếu suy nghĩ về Tùng Sơn,Tùng Sơn

Anh chàng đã đăng lên trên mạng xã hội tấm ảnh này với tiêu đề: "Đi xe đường xa e phải như này ,kèm theo tí nhạc Tùng Sơn cho đỡ say xe". 

Như vậy có thể thấy rằng Tùng Sơn hiện giờ đang là trung tâm sự chú ý của mạng xã hội. Nàng công chúa thủy tề sẽ làm mọi cách để nổi tiếng, để được quan tâm và được showbiz Việt công nhận.

  • Bài liên quan: Tùng Sơn,