Mắt cá nâu 4 năm trước

12 dấu hiệu cho thấy tuổi trẻ của bạn đang cực kì … nhạt nhẽo.

Nếu như chẳng may bạn dính vào một (thậm chí là vài) trong số những điều dưới đây thì nhớ cho thêm … muối cho tuổi trẻ bớt nhạt nhẽo đi nhá!

Nếu như chẳng may bạn dính vào một (thậm chí là vài) trong số những điều dưới đây thì nhớ cho thêm … muối cho tuổi trẻ bớt nhạt nhẽo đi nhá!

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

 1. Tối nào cũng vậy, bắt đầu đi ngủ từ rất sớm vì chẳng có việc gì để làm…
 2. Có một kiểu nhạt nhẽo cũng không kém đó là lúc nào cũng nằm trên giường hoặc nhốt một mình trong phòng. Tuổi trẻ rêu rã…
 3. Trong khi cả thế giới đang ầm ầm hẹn hò, ầm ầm ra đường dạo chơi thì bạn lại ở nhà vào ngày nghỉ cuối tuần và xem tivi hoặc online facebook. Tuổi trẻ của bạn hẳn đã bị chôn vùi trên mạng xã hội hay các chương trình vô tuyến.
 4. Bạn không hề biết bộ phim nào đang là bom tấn ở ngoài rạp, vì lâu lắm rồi bạn có biết mùi vị của xem phim rạp đâu?
 5. Sau công việc hoặc học tập thì ngày nào cũng ở lỳ trong phòng ôm cái máy tính hàng giờ, bạn đột nhiên nhận ra mình cần phải… ra ngoài để hít thở không khí trong lành, nhưng chẳng thể rủ được ai cả.
 6. Lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ khi đang xem dở một bộ phim hoặc chat với một ai đó. Bạn không đủ “sung sức” để làm việc đó nữa rồi.
 7. Điện thoại chỉ toàn tin nhắn của tổng đài, đến bạn bè cũng chẳng mấy khi được hỏi thăm nữa. Nếu có điện thoại cũng chỉ là bố mẹ gọi mà thôi.
 8. Thế nhưng lúc nào cũng kè kè cái điện thoại để…sống ảo trên Facebook!
 9. Khi mà lâu quá rồi bạn chẳng đi du lịch, thậm chí bạn cũng chẳng đi đâu nữa ngoài nhà và trường (hoặc nơi làm việc).
 10. Chẳng bao giờ bạn đủ dũng cảm để thay đổi bất cứ một điều gì, đơn giản như kiểu tóc hay phong cách ăn mặc.
 11. Thậm chí còn xem thời trang như là chuyện của “một ai đó khác” chứ không phải là của mình?
 12. Dù chưa yêu ai nhưng bạn đã nghĩ đến chuyện ổn định gia đình rồi, đại loại là một kiểu tính chuyện tương lai từ xa rất xa…
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...