Phạm Minh thư 5 năm trước

Tưởng bị bắt, teen girl nhận quà Giáng Sinh khủng!

Một cô bé 17 tuổi đến từ Mỹ đã có một món quà Giáng Sinh cực bất ngờ từ người cha của mình tại một trạm bắt giữ của cảnh sát giao thông!

Một cô bé 17 tuổi đến từ Mỹ đã có một món quà Giáng Sinh cực bất ngờ từ người cha của mình tại một trạm bắt giữ của cảnh sát giao thông!

 Cô bé Audra Daniloff đã có một ngày lễ Giáng Sinh vô cùng đặc biệt từ người cha của mình. Suốt một năm qua cô phải làm bạn với bệnh viện bởi tình trạng sức khỏe vô cùng tồi tệ, đã có lúc mọi người nghĩ cô không thể qua khỏi. Thấy thương con gái của mình, bố của Audra đã tặng cô một món quà vô cùng độc đáo và bất ngờ vào dịp Giáng Sinh. audra trên giường bệnh

 Vào ngày 21/11 vừa qua, trên quãng đường từ bệnh viện về nhà Audra bị một chú cảnh sát giao thông bắt dừng lại và táp vào lề đường. Ngay lập tức vị cảnh sát kia nói với Audra: " Hôm nay tôi có một tin vui và một tin buồn cho cháu. Tin buồn là cháu bị 2 vé phạt. Điều vui là chúng không phải là vé phạt như cháu nghĩ mà một cái là vé máy bay đến New York và một vé đi xem concert nhóm nhạc yêu thích của cháu là Timeflies." Có lẽ đây là một món quà vô cùng ý nghĩa với Audra bởi từ khi bị bệnh cô bé chưa hề có cơ hội được ra khỏi bệnh viện.cô bé rất hạnh phúc khi được gặp nhóm nhạc yêu thích của mình.

 Vị trưởng cảnh sát Jeffrey Goetz- người đã giúp bố của Audra chia sẻ: " Tôi cho rằng đây là một ý tưởng rất hay. Nó làm tôi nhớ lại cảm xúc vui sướng của con gái tôi khi nó được đến New York xem ban nhạc nó yêu thích biểu diễn. Quả thực đây không hề là một việc làm vô nghĩa mà nó đã mang đến cho sở cảnh sát của chúng tôi một ngày vô cùng ý nghĩa."

 Được biết sau khi xem xong concert thì Audra vẫn phải tiếp tục điều trị và phải liên tục truyền dịch vào người. Nhưng dù vậy, cha của cô bé vẫn chắc chắn cho em đi học tại một trường cao đẳng tại Madison vào năm sau theo chế độ cho học sinh bị bệnh đặc biệt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...