Tút lại nhan sắc sau sinh

Niềm mong ước lớn nhất của chị em sau sinh đó là loại bỏ những ngấn mỡ thừa đáng ghét lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa.

Sau sinh vóc dáng của chị em bị xuống dốc nghiêm trọng. Hy vọng những gợi ý sau đây sẽ giúp chị em mau chóng lấy lại vóc dáng chuẩn để mọi người phải trầm trồ là “gái một con trông mòn con mắt”.

- Đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ:

Cần chuẩn bị những thứ như: sữa chua không đường, mật ong, tinh bột nghệ. Cho 5 muỗng cà phê sữa chua (sữa chua để ngăn mát dạng sệt sệt), 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ. Tất cả trộn đều với nhau và đắp lên mặt khoảng 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Mặt nạ này sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

- Đánh tan mỡ bụng bằng muối và gừng:

Nguyên liệu gồm có: 1 kg gừng và 1 kg muối hột. Gừng giã nát trộn chung với muối. Cho hỗn hợp này vào chảo rang lên cho đến khi nghe muối nổ tách tách là được. Cho hỗn hợp muối gừng vào túi vải. Dàn đều muối gừng khắp túi vải sau đó nằm úp bụng lên cho đến khi muối gừng nguội. Muối gừng sau khi dùng có thể cho vào tủ lạnh để lần sau dùng tiếp. Có thể dùng tối đa 3 lần.

ảnh lấy lại vóc dáng sau sinh,tập thể dục sau sinh,sau khi sinh,phụ nữ sau khi sinh

- Làm thon khuôn mặt bằng đá viên:

Sau khi rửa mặt sạch, dùng đá viên xoa lên khắp mặt khoảng 10 phút, đặc biệt là vùng 2 bên má. Lưu ý không nên xoa quá lâu da sẽ bị tổn thương.

- Lấy lại vòng eo con kiến bằng nịt bụng:

Sau sinh vòng eo của chị em thường ngấn mỡ. Để khắc phục điều này chị em nên đeo nịt bụng hàng ngày. Nên sử dụng nịt bụng có độ co giãn tốt để không gây cảm giác khó chịu khi đeo.

- Làm săn chắc cánh tay và đùi bằng tập thể dục:

+ Đối với cánh tay:

Động tác xoay tròn cánh tay:

Dang 2 tay ngang vai, xoay cánh tay theo hình tròn có tâm là vai.

Động tác gập người đánh tay:

Đứng thẳng, 2 chân khép sát, đầu hơi cúi xuống, vai thả lỏng, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Về vị trí ban đầu.

Động tác chống đẩy:

Chống tay lên tường tạo góc 90 độ, ngón tay khép lại, chiều rộng 2 bàn tay bằng vai. Hít thở sâu, đẩy cơ thể vào tường giống động tác chống đẩy. Lưu ý tay không chạm tường. Về vị trí ban đầu.

+ Đối với đùi:

Động tác đứng bằng mũi chân:

Hai chân mở rộng hơn vai, 2 tay chống hông, mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp chân dần cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Sau đó nhấc cao cả 2 gót chân. Về vị trí ban đầu.

Động tác cúi người về trước:

Hai chân mở rộng hơn vai, gập người xuống sao cho các ngón tay chạm nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Về vị trí ban đầu.

Động tác ngồi xổm:

Hai chân dang rộng hơn vai, từ từ hạ thấp người xuống giống như đang ngồi trên ghế, đùi song song với sàn nhà, tay để sau đầu, nâng ngực, ưỡn vai. Về vị trí ban đầu.