THANH THẢO 2 năm trước

Tuyển dụng gấp: Ký hợp đồng lao động 1 năm để đi du lịch miễn phí toàn thế giới

Nếu du lịch là một phần trong cuộc sống của bạn thì công việc mà Ohay sắp giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là một cơ hội hiếm có dành cho bạn. Công ty du lịch Marco Vasco của Pháp đang tìm kiếm một nhân viên mới với nhiệm vụ khác thường.

Thật vậy, thí sinh trúng tuyển công việc này được đi du lịch toàn thế giới trong suốt một năm!

Trong 12 tháng, ứng viên được nhận sẽ thực hiện 12 chuyến du lịch. Người này sẽ chịu trách nhiệm quay video cho chuyến đi của mình. Sau đó, những đoạn clip này sẽ được công ty chia sẻ lên mạng xã hội. 

Trong thời hạn hợp đồng, nhân sự được chọn phải thực hiện những nhiệm vụ cụ thể sau: tham gia vào việc chuẩn bị cho 12 chuyến hành trình (bao gồm đề xuất điểm đến và đặt chỗ), thực hiện nhật ký hành trình bằng hình ảnh, và sau đó dựng lại bằng cách viết nội dung cho chuyến đi bằng các công cụ tùy chọn trong danh sách sau: Premiere, Final Cut, Avid, Movie Maker, Vegas, Photoshop), và cuối cùng công bố rộng rãi, thu hút sự quan tâm của đọc giả trên các trang mạng xã hội của Marco Vasco (Facebook,Twitter et Instagram).

Một tin tốt lành khác cho bạn: cơ hội là dành cho tất cả mọi người. Để ứng tuyển cho công việc này, bạn không cần phải có bằng cấp, chỉ cần có một hộ chiếu sinh trắc học, có niềm đam mê với du lịch, có động lực và sẵn sàng đi qua đêm ở nhiều nơi.

Nhân viên sẽ được trả lương tối thiểu (SMIC). Tất cả các chi phí liên quan đến công việc, chỗ ở, ăn uống và di chuyển đều được miễn phí. Ứng viên quan tâm đến công việc này có thể nộp CV, thư xin việc và một video tự giới thiệu cho công ty Marco Vasco từ nay cho đến hết ngày 15/04/2017.

Mọi chi tiết xin tham khảo tại website: http://montourdumonde.marcovasco.fr/.

Bạn có dám thử vận may của mình?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...