Lê Hồng Vân
4 năm trước

Twice- Tân binh \"khủng\" của JYP

Twice - girlgroup mới trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment đã có buổi họp báo cho showcase đầu tiên của nhóm vào ngày 20-10 vừa qua

Mô tả hình ảnh

- Thời gian quảng bá được dự đoan sẽ kéo dài trong 5 tuần.

Mô tả hình ảnh

-  Nayeon tiết lộ MissA ‪Fei đã chỉ dẫn cho họ cách tìm và nhìn vào đúng máy quay khi diễn trên các sân khấu âm nhạc.

 - Jihyo cho biết: “Chúng em hiểu công ty muốn mang đến 1 diện mạo mới mẻ cho nhóm, tạo ra sự khác biệt với tất cả các nhóm nhạc tiền bối . Chúng em cảm nhận đơợc công ty đã đặt rất nhiều niềm tin vào chúng em , và chúng em phải càng nỗ lực nhiều hơn để đáp ứng những sự mong đợi đó.”

Mô tả hình ảnh

- Hai thành viên Twice Momo và Tzuyu đã bộc lộ sự cảm kích của họ khi được trao cơ hội thứ 2 để gia nhập nhóm. Momo: "Em đã rất ngạc nhiên khi mình được chọn dù đã bị loại. Em thật sự bị sốc, và cũng rất hạnh phúc khi được debut cùng Twice. Từ giờ em sẽ thể hiện cho khán giả thấy những điểm tốt của bản thân". Tzuyu: "Hai thành viên được bổ sung thêm vào phút cuối cùng, nhưng em không hề nghĩ là mình sẽ được chọn. Em rất biết ơn khi được trao cơ hội để có thể ra mắt như thế này. Chaeyeong:"Chúng em đã có thể bộc lộ bản thân nhiều hơn qua Sixteen. Park Jin Young PD-nim nói rằng chỉ cần chúng em cứ bộc lộ đúng bản chất của mình là được. Em nghĩ nếu chúng em nỗ lực với màu sắc riêng của mình, kết quả tốt sẽ đến".

- Các thành viên nước ngoài Momo, Tzuyu và Mina chia sẻ vê cuộc sống thực tập sinh tại Hàn Quốc: "Khi mới đến Hàn Quốc, chúng em đã trải qua quãng thời gian khó khăn vì không thể nói được tiếng Hàn. Dù rất muốn nói chuyện với mọi người nhưng lại không thể, nên trong lòng thấy rất ngột ngạt bức bối. Nó rất đáng sợ. Nhưng rồi mọi chuyện đều ổn bởi vì có rất nhiều anh chị thực tập sinh chăm sóc và giúp đỡ chúng em nên giờ rất là vui ạ"

Mô tả hình ảnh

- Nói về hình mẫu nhóm hướng đến trưởng nhóm Jihyo cho biết : “ Chúng em tuy là nhóm nhạc đa sắc tộc nhưng cách giao tiếp qua âm nhạc giữa tụi em đều giống với bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy chúng em rất vui khi có nhiều người từ những đất nước khác nhau có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc của nhóm”

1 số bình luận của netizen Hàn

- Tất cả thành viên đều xinh đẹp..Có lẽ họ là girlgroup nổi bật nhất trong dàn rookie nữ năm nay đấy

Mô tả hình ảnh

- Sau khi nghe ca khúc chủ đề tôi nhận ra giọng của Jihyo rất khỏe đó. Bài này chủ yếu là Jihyo và Nayeon hát. Về khoản ngoại hình, ai cũng dễ thương hết. Chỉ cần tham gia truyền hình thực tế và quảng bá âm nhạc thường xuyên họ sẽ rất rất nổi tiếng

- Bài hát tuyệt thật. Mong là họ sẽ làm nên kỳ tích

Mô tả hình ảnh

- Làm sao mà họ có thể dễ thương như vậy ngay khi mới ra mắt? Sau này họ sẽ đẹp đến thế nào chứ? Lại còn trẻ măng nữa..

- Không phải riêng fan khen đâu. Kể cả đống anti cũng thừa nhận họ rất đẹp 

BS

Theo Naver

Chủ đề chính: #Twice

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn