iriskim

TWICE tiếp bước BTS và BLACKPINK đặt chân lên BXH Billboard Hot 100

Đăng 1 tuần trước
TWICE tiếp bước BTS và BLACKPINK đặt chân lên BXH Billboard Hot 100

TWICE đã thành công khi lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với single tiếng Anh đầu tiên 'The Feels'.

Billboard đã thông báo trên Twitter chính thức vào ngày 12 (giờ Hàn Quốc) rằng "The Feels" của TWICE ​​xếp hạng 83 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đến ngày 16 tháng 10 năm 2021. Billboard cho biết, "Với điều này, đây là lần đầu tiên Twice được có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100."

Thông báo của Billboard về thứ hạng của "The Feels" (Ảnh: Twitter)

Ngoài ra, 'The Feels' cũng đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Global (excluding the US), và hạng 5 trên bảng xếp hạng Billboard Top Selling Songs.

Single tiếng Anh đầu tiên của TWICE 'The Feels', được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 vừa qua, đã hòa quyện sự phấn khích và cảm giác hạnh phúc ngay từ cái nhìn đầu tiên vào lời bài hát, cùng với giai điệu gây nghiện được tạo nên từ nhịp bass bắt tai và âm điệu disco đầy ấn tượng.

TWICE với "The Feels" (Ảnh: Twitter)

TWICE đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Republic Records, một label trực thuộc Universal Music tại Hoa Kỳ, vào năm 2020, bắt đầu với ca khúc chủ đề mini album thứ 9 'MORE & MORE', tiếp theo là ca khúc chủ đề của album thứ 2 'I CAN'T STOP ME ', ngoài ra còn có single nhạc số' CRY FOR ME 'đã chính thức được phát hành bằng tiếng Anh.

Vào tháng 6, TWICE bắt đầu từng bước tấn công Billboard, chẳng hạn như tiến vào vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với mini album thứ 10 'Taste of Love'.

Vào thời điểm đó, 'Taste of Love' đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard 200, là thành tích cao nhất từ ​​trước đến nay cho một mini-album do một nhóm nhạc nữ K-pop phát hành.

Mini-album "Taste of Love" của TWICE (Ảnh: Twitter)

Về "The Feels", TWICE cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng khi phát hành single nhạc số tiếng Anh đầu tiên của mình. Bài hát mới" The Feels "chứa đầy năng lượng của nhóm, vì vậychúng tôi hy vọng người hâm mộ trên toàn cầu sẽ yêu thích bài hát này."

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự vui mừng với thành tích của nhóm với khen ngợi hết lời về concept cũng như chất lượng bài hát lần này của TWICE.

- Concept này TWICE từng thực hiện rồi, thấy thành tích của họ ở Mỹ vui quá đi!!

- Bài này hay thế, giá mà có bản Hàn

- Daebak. Hi vọng TWICE sẽ làm tốt hơn nữa ở thị trường Mỹ

- Bài này siêu hay luôn... Ra mắt ở Hàn cũng sẽ thành công rực rỡ cho xem

- Đây là bài hay nhất của TWICE luôn ấy, mê đoạn của Nayeon quá

- Dạo gần đây tui thích bài này nhất 

- Chúc mừng, The Feels là một ca khúc tuyệt vời, mọi người hãy nghe thử nhé... Dạo này sở thích của tui là nghe The Feels

- Dù bài này phát hành ở Hàn cũng sẽ thành hit thôi

- Uầy TWICE ở Mỹ nổi ghê

- Thích bài này thật sự, mong là sẽ có bản Hàn

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn