NGUYỄN BẢO LÂM 5 năm trước

5 ứng dụng siêu tăng tốc download cho smartphone

Với 5 ứng dụng này, bên cạnh việc cải thiện tốc độ đến gấp 3 lần, bạn có thể thoải mái tải các tập tin với bất kỳ định dạng nào. Cập nhật ngay và luôn thôi!

Với 5 ứng dụng này, bên cạnh việc cải thiện tốc độ đến gấp 3 lần, bạn có thể thoải mái tải các tập tin với bất kỳ định dạng nào. Cập nhật ngay và luôn thôi!

1. Advanced Download Manager

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ với tốc độ có thể tải về 3 tập tin cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lại hoặc lưu tập tin với các định dạng khác nhau trong các thư mục tùy chọn. Bạn cũng có thể sao lưu danh sách các tập tin tải về và nhiều chức năng khác khi sử dụng Advanced Download Manager.

2. Download Manager for Android

Download Manager for Android có thể tải về bất kỳ loại tập tin nào với tốc độ nhanh hơn bình thường gấp 3 lần. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tải về các tập tin với định dạng lạ, kích cỡ không rõ, khả năng khôi phục các download bị gián đoạn, điều khiển tốc độ thông qua thanh theo dõi tiến trình tải về. 

3. Loader Droid Download Manager

Tuy có kích thước nhỏ nhưng ứng dụng này có thể tải về các tập tin với định dạng bất kỳ một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng có giao diện thân thiện dễ sử dụng bao gồm một thanh theo dõi tiến trình tải về, một thanh thông báo và nhiều chủ đề màu sắc khác nhau để tùy chỉnh.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm các tập tin tải nhanh hơn, tạm dừng hoặc tự động khôi phục các quá trình tải xuống khi mất kết nối hoặc phục hồi tương ứng, lên sẵn lịch trình tải về,...

4. Download Blazer

Download Blazer có thể tích hợp với hầu như tất cả các trình duyệt (không bao gồm Opera Mini và Opera Mobile). Nó có thể tải về bất kỳ loại tập tin nào ngoại trừ các tập tin trên YouTube. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là có thể tải về với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. 

5. Download All Files

Là một trình quản lý download miễn phí đã thu hút 15 triệu lượt tải về trên thế giới. Việc tích hợp chặt chẽ của ứng dụng với trình duyệt web cho phép bạn tải về hầu như tất cả các định dạng của tập tin và dễ dàng lưu trữ trên thẻ nhớ ngoài SD. Bạn cũng có thể tải về và lưu tất cả các file đính kèm trên Gmail mà không có bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên do chính sách của Google, ứng dụng này không thể hoạt động trên các video trực tuyến như YouTube. 

Vinky La (Theo Hongkiat)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn