Dorothy Tran
1 năm trước

Ung thư - Hoa hướng dướng sẽ héo khi mặt trời lặn...

Để mọi người tiếp cận và tìm hiểu phương pháp thực dưỡng trong việc phòng và chữa một số bệnh trong đó có ung thư, những người đang thực hành thực dưỡng khởi xướng chương trình “Ngày hội Hoa Gạo lứt” với mong muốn đem lại “Hy vọng xanh” cho các bệnh nhân qua việc tiếp cận trực tiếp sự chia sẻ từ những người đang trải nghiệm phương pháp thực dưỡng

Truyền thông 

Khi hiểu về bệnh và nguyên nhân gây bệnh bạn mới biết khi nào cần tới tây y, khi nào không. Khi không hiểu gì về bệnh và nguyên nhân gây bệnh thì bạn đã giao tính mạng mình cho người khác nên chuyện lòng hảo tâm bị dắt mũi tất yếu phải xảy ra. Xã hội chúng ta đang sống là đang quay guồng như thế.

Truyền thông tin hoàn toàn được hay không? Các phương tiện truyền thông cung cấp cho chúng ta một ít dữ liệu về vấn đề tầm thường, miếng ngon của thứ gì đó mà không thực sự liên quan đến cuộc sống của chúng ta và không cần phải suy nghĩ. Đó là lý do tại sao chúng ta trải qua hầu hết mà không bị bão hòa. Không giống như đọc sách, bài viết tạp chí nội dung dài (thứ đòi hỏi tư duy), chúng ta có thể nuốt một lượng vô hạn tin tức nhanh, đó là những viên kẹo sáng màu cho tâm hồn. Rồi hôm nay, chúng ta đã đọc được nội dung tương tự liên quan đến thông tin mà chúng ta phải đối mặt với 20 năm trước đây liên quan đến thực phẩm và sức khỏe. Và chúng ta đang bắt đầu nhận ra tin tức có thể độc hại như thế nào.

Tự do truyền thông là như thế nào? Bên nào cũng có quyền nói nhiều lên, nói quá lên, nói đúng vào tâm lý nhu cầu của xã hội để đạt được mục đích thu hút chương trình và sản phẩm của mình. Ai làm truyền thông tốt hơn bên đó thắng chứ không phải bên nào nói đúng sự thật mới thắng. Đó là lý do tại sao Hitle điều khiển được cả xã hội Đức lao vào chiến tranh. Vì Hitle đã kiểm soát 100% truyền thông (hồi đó họ gọi là tuyên truyền). Vì vậy, chúng ta cần giải ảo để mọi người không bị tẩy não và ngộ nhận. 

Hoa hướng dương 

Ngày hội hoa hướng dương, truyền thông hoàn thành được mục đích đỉnh cao của lợi nhuận cho đơn vị tổ chức truyền thông, của nhầm lẫn từ người tiếp nhận truyền thông, của những sự dường như không liên quan với nhau, của sự gia tăng lỗi nhận thức và ức chế sự tư duy từ người tiếp nhận truyền thông, và tiêm nhiễm vào người tiếp nhận truyền thông như một loại thuốc phiện. Người khởi xướng ngày hội hoa hướng dương là một bệnh nhân ung thư lạc quan và và cũng là một nạn nhân của tây y, đã có những hoạt động thực sự có ý nghĩa; tiếp theo ước nguyện của người khởi xướng thì chương trình đã được duy trì được mọi người quan tâm hơn. Nhưng ngày hội hoa hướng hướng dương đã có ý nghĩa thiết thực hơn nếu như các bệnh nhân ung thư và gia đình được tiếp cận các phương pháp phòng và chữa bệnh ung thư khác mà không quá phụ thuộc vào tây y để bị đau đớn tàn phá và suy kiệt bởi thuốc tây. Vì đơn giản, mong muốn lớn nhất của bệnh nhân nào mà chẳng là khỏi bệnh, mà mong muốn đó thì có vẽ hàng tỷ tỷ bông hoa hướng dương cũng chẳng thể nào thực hiện được mong muốn ấy. Sau 11 năm, thì ngành y tự nhìn lại coi đã điều trị được bao nhiêu bệnh nhân khỏi bệnh rồi hay số lượng bệnh nhân ung thư NGÀY CÀNG TRẺ HÓA?. Thế nên cái bông hướng dương cũng ý nghĩa lắm và bông hướng dương nào thực sự cũng héo khi mặt trời lặn. Và thực sự vẽ lắm hoa hướng dương thì có thực sự giúp đỡ tinh thần và vật chất cho các bệnh nhân ung thư hay chỉ chứng tỏ càng nhiều bệnh nhi ung thư đang mang trong mình căn bệnh mà tây y đang làm suy kiệt tàn phá sức khỏe bệnh nhân. Vậy càng vẽ nhiều hoa hướng dương càng được nhiều tiền tài trợ để giúp quỹ chữa bệnh thì lòng trắc ẩn đã đặt đúng chỗ?  

Ung thư 

Giá mà các cảnh báo về độ độc hại có thể gây ra ung thư của các thể loại thức ăn công nghiệp cũng được báo chí, truyền thông chia sẻ rầm rầm như chia sẻ cái bông hướng dương vô bổ này thì sẽ giảm bớt đi rất nhiều bệnh nhi ung thư vì phòng bệnh từ gốc. Giá mà phương pháp thực dưỡng (hay phương pháp nào khác) điều trị tận gốc ung thư cũng được cộng đồng tìm hiểu rồi chia sẻ rần rần như chương trình ngày hội hoa hướng dương này thì sẽ có rất rất nhiều bệnh nhi ung thư và cả gia đình thoát cái án tử mang tên ung thư này. 

Thực dưỡng

 Ai có duyên biết tới thực dưỡng và tin tưởng vào phương pháp này trong điều trị bệnh ung thư chắc chắn sẽ thấy sự vi diệu không ngờ và đặc biệt không phải chịu đau đớn bởi đủ thể loại hóa xạ trị của tây y và sự tốn kém tới khánh kiệt gia sản khi theo tây y. Đừng tin vào truyền thông mà hãy thực sự trải nghiệm và tiếp xúc với người đã thực hiện. Khi không còn cách nào khác thì hãy chịu khó mò đường, việc của những người đã trải nghiệm là chỉ đường, ai có duyên thì theo, vô duyên thì tò mò tìm hiểu rồi từ từ theo. Ánh sáng luôn ở cuối con đường. 

NGÀY HỘI HOA GẠO LỨT 

Để mọi người tiếp cận và tìm hiểu phương pháp thực dưỡng trong việc phòng và chữa một số bệnh trong đó có ung thư, những người đang thực hành thực dưỡng khởi xướng chương trình “Ngày hội Hoa Gạo lứt” với mong muốn đem lại “Hy vọng xanh” cho các bệnh nhân qua việc tiếp cận trực tiếp sự chia sẻ từ những người đang trải nghiệm phương pháp thực dưỡng. 

Cách thực hiện: 

  • Chia sẻ thông tin chương trình Hoa Gạo Lứt, gõ hashtag #ngayhoihoagaolut2018, #hyvongxanh2018, #ungthutreem, #thucduong 
  •  Vẽ tranh hoặc làm hoặc copy hoa gạo lứt (bông lúa)/gạo lứt (ảnh chính chủ ký tên tác giả, ảnh copy thì ghi nguồn), gõ hashtag #ngayhoihoagaolut2018, #hyvongxanh, #ungthutreem, #thucduong 
  • Chia sẻ câu chuyện áp dụng phương pháp thực dưỡng của chính mình, gõ hashtag #ngayhoihoagaolut2018, #hyvongxanh2018, #ungthutreem, #thucduong 
  • Viết thông điệp về phương pháp thực dưỡng, gõ hashtag #ngayhoihoagaolut2018, #hyvongxanh2018, #ungthutreem, #thucduong 

Mỗi lượt chia sẻ của bạn không nhận được tài trợ tiền từ đơn vị nào nhưng sẽ giúp tăng gấp bội số lượt người biết và có cơ hội chữa bệnh. Sau khi phát động một thời gian, ban tổ chức sẽ tổng hợp lại những thông tin cung cấp công khai thành bộ tài liệu để chia sẻ cho những ai cần. Khi đạt được số lượng hưởng ứng và thông tin đáng kể, ban tổ chức sẽ tổ chức chọn một ngày làm ngày hội trao đổi và chia sẻ về vấn đề này.

Xem thêm: Hành trình chữa bệnh ung thư cho con (Phần 1)

Chủ đề chính: #ung_thư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn