Nguyễn Đoàn Ngọc Anh 4 năm trước

Universal’s Islands of Adventure - công viên chủ đề tuyệt vời nhất thế giới

Có hàng loạt các công viên giải trí khác nhau trên khắp châu Âu, châu Á, Nam Mỹ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, cho nên việc thực hiện một cuộc hành trình khám khá c

Bạn đang tìm kiếm một công viên chủ đề lớn nhất và tuyệt nhất trên thế giới? Hãy đọc ngay bài viết này.

Khách du lịch trên trang TripAdvisor nhận xét rằng công viên Universal’s Islands of Adventure tại Orlando, Florida chính là công viên chủ đề hàng đầu khắp toàn thế giới. Để đưa ra kết luận cuối cùng, TripAdvisor đã tiến hành một cuộc khảo sát trong vòng 12 tháng, và kết quả được dựa trên số lượng và chất lượng của hàng nghìn ý kiến của các tài khoản trên trang web này.

Giá vé vào cửa một ngày tại Islands of Adventure là 102 đô la cho người lớn và 97 đô la cho trẻ em. Mức giá vé này rẻ hơn một chút so với công viên Disney’s Magic Kingdom (105 đô la cho người lớn và 99 đô la cho trẻ em) cũng nằm trong top 3 công viên chủ đề tốt nhất trên thế giới, đứng sau Discovery Cove ở Orlando.

"Những ốc đảo giải trí này hấp dẫn giới trẻ với những phòng ở bình dân và hàng loạt lựa chọn ăn uống nên được đánh giá rất cao trên TripAdvisor." - Ông Barbara Messing, giám đốc tiếp thị của TripAdvisor, cho biết một trong một thông cáo báo chí.

Có hàng loạt các công viên giải trí khác nhau trên khắp châu Âu, châu Á, Nam Mỹ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, cho nên việc thực hiện một cuộc hành trình khám khá các "vương quốc giải trí" hoàn toàn là điều có thể. Tuy nhiên, khi nói đến giải trí quy mô lớn, ta không thể không nhắc đến thành phố nổi tiếng bậc nhất - Orlando.

Bốn trong số năm công viên chủ đề hàng đầu thế giới được đặt tại thành phố đầy nắng ở Florida này. Bởi thế mà Orlando được mệnh danh là "Thủ đô của công viên chủ đề". Có đến bảy địa điểm tại Orlando nằm trong top 10 sự lựa địa điểm vui chơi giải trí tuyệt nhất của khách du lịch Mỹ. Giá thuê phòng tại đây cũng khá phải chăng và "dễ nuốt". Theo TripAdvisor, giá thuê phòng khách sạn hàng đêm trung bình là 161 đô la, tuy nhiên du khách cũng có thể tiết kiệm kha khá nếu đặt phòng trước trong mùa giảm giá.

Thời gian hợp lý nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo ở Orlando là vào khoảng tháng Chín, khi giá thuê phòng trung bình ở đây chỉ là 138 đô la, thấp hơn 26% so với giá cao nhất là 187 đô la vào cuối tháng 3 của mùa xuân.

Bây giờ hãy cùng "nghía qua" danh sách 10 công viên giải trí hàng đầu ở Mỹ và so sánh giá vé hiện tại để lập kế hoạch chuyến đi kế tiếp của bạn.

[qcngang]

1. Universal’s Islands of Adventure – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $102, trẻ em $97

2. Discovery Cove – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn và trẻ em - $379 

3. Magic Kingdom – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $105, trẻ em $99

4. Universal Studios Hollywood – Los Angeles, California

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $97, trẻ em $91

5. Disney’s Hollywood Studios – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $97, trẻ em $91

6. Universal Studios Florida – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $102, trẻ em $97

7. Disneyland Park – Anaheim, California

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $99, trẻ em $93

8. Disney’s Animal Kingdom – Orlando, Florida

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn $97, trẻ em $91

9. Cedar Point Amusement Park – Sandusky, Ohio

Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: $62

10. SeaWorld Orlando – Orlando, Florida


Mô tả hình ảnh

Giá vé vào cửa: Người lớn và trẻ em - $87

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...