Cony 4 năm trước

Ước mơ thời thơ bé nói gì về mối tình tương lai của bạn?

Hãy nói ra ước mơ của bạn thời thơ bé, bạn sẽ biết được mối tình tương lai của mình như thế nào :D

Ai khi bé cũng đều có những ước mơ về công việc trong tương lai của mình. Những ước mơ này bộc lộ rất chính xác về tính cách cũng như thiên hướng của bạn. Vì nó không bị ảnh hưởng bởi công việc đó có lương cao không, có nhiều cơ hội thăng tiến không, có ít áp lực không...mà nó được quyết định chỉ bởi sở thích bẩm sinh của bạn. Hãy nói ra ước mơ của bạn thời thơ bé, bạn sẽ biết được mối tình tương lai của bạn như thế nào ! Cùng khám phá nhé ^^

Khi còn bé bạn muốn trở thành :

1. Họa sĩ:

Mô tả hình ảnh

Thuở bé bạn rất thích vẽ và mơ ước trở thành một họa sĩ giỏi đúng không? Vậy, bạn hẳn là một người sống nội tâm và rất lãng mạn. Điều này tiết lộ một chút nào đó về tình yêu của bạn trong tương lai. Đó sẽ là một câu chuyện tình không hẳn sẽ kết thúc trọn vẹn, viên mãn nhưng nhất định sẽ là một trong những chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn đến từng phút giây.

2. Đầu bếp:

Bạn mê mẩn những món ăn ngon và mong ước sau này trở thành đầu bếp để nấu những món ăn ngon cho mọi người?  Nghe rất thú vị đó chứ. Ước mơ này bật mí rằng bạn là một con người chu đáo, cẩn thận và biết quan tâm đến người khác. Chuyện tình duyên tương lai của bạn thì không phải bàn rồi, ai mà chẳng muốn quen được "một nửa" ân cần, chu đáo và giàu tình cảm như bạn chứ.

3. Thám tử :

Bạn cực thích bộ truyện Conan và mong muốn mình cũng trở thành một thám tử lừng danh như thế đúng không? Vậy thì bạn thuộc tuýp người thực tế và khôn ngoan. Song song với đó, bạn cũng khá đa nghi và đôi chút toan tính. Ước mơ thời bé thơ dường như đã tên liệu trước đường tình duyên tương lai của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mang trong mình trái tim nồng nhiệt và sôi nổi nhưng lại thiếu đi một thứ vô cùng quan trọng, đó là niềm tin. Chính vì lý do đó mà chuyện tìm kiếm “một nửa hoàn hảo” của bạn quả là con đường gian nan đấy.

4. Vua / hoàng hậu:

Ước mơ trở thành một ông vua, một nàng hoàng hậu là ước mơ rất đáng yêu và thường thấy ở nhiều trẻ con, và nếu bạn cũng như vậy thì bạn là người rất cầu toàn. Ước mơ này cũng chỉ ra rằng, trong tương lai, dù ở lĩnh vực nào, kể cả chuyện tình cảm, bạn cũng muốn mình là người nắm thế "thượng phong". Bạn yêu đương nồng nhiệt và hết mình song lại hơi áp đặt và tự cao.

[qcngang]

5. Diễn viên, ca sĩ, người mẫu :

Ngay từ trong ước mơ thuở bé, bạn đã luôn muốn mình trở thành tâm điểm của mọi thứ. Bạn ước mình ở phía trên cao, được tung hô ngưỡng mộ bởi tất cả mọi người. Điều này có chăng cũng ảnh hưởng phần nào đến chuyện "tình duyên" khi lớn lên sau này. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong muốn được yêu chiều và nghe những lời nói ngọt ngào. Bạn muốn mình lúc nào cũng phải là đầu tiên, là duy nhất. Nếu chàng (nàng) mà lỡ quên ngày kỷ niệm gì đó thì hẳn là sẽ có 1 cơn giận dỗi đùng đùng nổ ra cho xem.

6. Nhà khảo cổ

Ước mơ trở thành nhà khảo cổ học nói lên rằng, bạn là một người thông minh, có cá tính và ưa mạo hiểm. Bạn không phải là tuýp người bằng lòng với sự ổn định nhàm chán. Bạn đủ lạnh lùng và sắt đá để dứt bỏ và kiếm tìm tình yêu thực sự của mình. Với bạn, tình yêu là một cuộc hành trình dài mà bạn luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng thay đổi, kiếm tìm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...