Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Uống nước là tốt nhưng uống vào thời điểm nào là tốt nhất

Ai cũng nói rằng uống nước rất tốt và có nhiều tác dụng quan trọng đối với cơ thể như giải độc, giảm căng thẳng, đẹp da,... Nhưng uống nước vào những thời điểm nào thì mới có tác dụng nhất? Sau đây là 7 thời điểm 'vàng' để uống nước là tốt nhất

Ly thứ nhất: 6h30 (Giải độc và làm đẹp)

Uống một ly nước đầu tiên sau khi dậy sẽ giúp giải độc gan, lộc thận,... không những thế uống một ly nước vào thời điểm này sẽ giúp làm đẹp nhất là làn da.

Ly thứ hai: 8h30 (Suy tư và khoẻ mạnh)

Sau ly thứ nhất thì uống nước vào thời điểm này giúp cho bản thân giảm suy tư góp phần tăng thêm sức khoẻ cho cả ngày làm việc.

Ly thứ ba: 11h00 (Phục hồi sự mệt mỏi và thư giãn)

Giữa trưa rất dễ gây trạng thái căng thẳng, khó chịu vậy nên uống một ly nước vào điểm này sẽ phục hồi sự mệt mỏi sau công việc của nửa ngày, vừa giảm căng thẳng, vừa giữ ấm cho cơ thể và làn da.

Ly thứ tư: 12h50 (Giảm áp lực và giảm cân)

Những ai đang bị áp lực công việc hay muốn giảm cân để đem lại dáng đẹp, uống nước vào thời điểm này thì việc giảm cân trở nên diễn ra dễ dàng hơn đồng thời giảm áp lực của bản thân.

Ly thứ năm: 15h00 (Làm mới và tỉnh táo)

Chỉ cần một cốc nước vào thời điểm này thì sẽ giúp bạn tỉnh táo, tập trung hơn vào công việc tiếp theo

Ly thứ sáu: 17h30 (Tiêu hoá và hấp thụ)

Nếu bạn đang cảm thấy đói hay muốn truyền năng lượng thì một cốc nước vào giờ này thì sẽ giúp bạn hấp thụ và tiêu hoá chất độc.

Ly thứ 7: 22h00 (Giảm độc, tiêu hoá, cải thiện tuần hoàn máu)

Việc uống nước trước khi đi ngủ rất quan trọng, giúp cơ thể chống nguy cơ máu cục máu đông. Nó còn tốt cho não. Đồng thời, uống vào thời điểm này sẽ giúp giảm độc của cả ngày và tiêu hoá cho cơ thể.

Việc uống nước là một việc cực kì cần thiết cho con người nhưng không phải uống vào lúc nào cũng tốt. Việc uống nước đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể hấp thụ được bao nhiêu là tác dụng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...