kimhanlee12

Ưu điểm và đặc điểm của màn hình LED dẻo siêu mỏng trong suốt

Đăng 1 tuần trước

Màn hình LED dẻo trong suốt là màn hình LED trong suốt có thể uốn cong mà không bị hỏng. Bảng mạch của nó được làm bằng vật liệu dẻo đặc biệt, sẽ không bị vỡ do uốn cong.

Nó thường được sử dụng trong màn hình hình trụ và các màn hình LED có hình dạng đặc biệt khác . Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp màn hình LED, công nghệ sản xuất màn hình LED dẻo siêu mỏng trong suốt đã phát triển vượt bậc.

1). Màn hình LED linh hoạt trong suốt dễ uốn cong. So với màn hình LED phim trong suốt, nó có thể nhận ra các phương pháp lắp đặt khác nhau, chẳng hạn như lắp đặt sàn, lắp đặt treo, lắp đặt nhúng, lắp đặt treo, v.v., bị hạn chế bởi diện tích lắp đặt Nhỏ hơn, với nhiều ứng dụng, nó cho phép lắp đặt nhiều loại màn hình LED tùy chỉnh tinh tế và sáng tạo.

2). Màn hình LED dẻo trong suốt có chức năng chống ánh sáng xanh, có thể ngăn chặn hiệu quả ánh sáng xanh có hại gây hại cho mắt và tránh mỏi thị giác do phải đối mặt với màn hình trong thời gian dài. Trong nhà, đặc biệt là các trung tâm thương mại, mọi người sẽ xem nội dung được phát trên màn hình hiển thị trong thời gian dài và ở khoảng cách gần, và chức năng chống ánh sáng xanh phản ánh vai trò không thể thay thế của nó lúc này.

3). Màn hình LED linh hoạt trong suốt cỡ nhỏ với độ phân giải điểm ảnh P2 và P2.5 phù hợp hơn để lắp đặt trong nhà. Nó có thể được xem ở cự ly gần và cũng có thể được hiển thị ở độ nét cao. Tốc độ làm tươi đạt 3840Hz, khả năng phục hồi hình ảnh cao, quá trình chuyển đổi thang độ xám mượt mà và quá trình xử lý kết cấu rõ ràng.

4). Tiêu thụ điện năng thấp và siêu tiết kiệm năng lượng. Công suất tiêu thụ tối đa của màn hình LED dẻo trong suốt là khoảng 500W / m và công suất tiêu thụ trung bình là khoảng 200W / m, giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Đặc biệt đối với những màn hình hiển thị diện tích lớn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền điện hàng năm.

5). Ứng dụng rộng rãi. Màn hình LED linh hoạt trong suốt có thể được sử dụng làm màn hình thông thường hoặc trong các lĩnh vực hiển thị đặc biệt, chẳng hạn như tạo màn hình sáng tạo có hình dạng đặc biệt, màn hình hình trụ, màn hình cầu, màn hình cong, v.v.

Màn hình LED dẻo trong suốt không chỉ được ưa chuộng ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài. Hầu hết các màn hình LED hình trụ trong các trung tâm thương mại lớn và các màn hình LED có hình dạng đặc biệt ở các khu vui chơi giải trí đều sử dụng màn hình LED dẻo trong suốt, cả về tính thẩm mỹ và tính linh hoạt của sản phẩm, đáp ứng được tính thẩm mỹ của công chúng và có thể dùng để trang trí. và có thể được sử dụng để quảng cáo, quảng bá văn hóa, v.v., phù hợp với mục tiêu theo đuổi thẩm mỹ của mọi người.

Xem thêm: Màn hình LED trong suốt

Chủ đề chính: #màn_hình_led_sự_kiện

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn