5 năm trước

Ưu, nhược điểm trên gương mặt của dàn mỹ nhân Hoa Ngữ

Đa phần dàn diễn viên nữ nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa Ngữ đều là những cô gái xinh đẹp và đa tài. Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng có được khuôn mặt hoàn mỹ không tỳ vết

Đa phần dàn diễn viên nữ nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa Ngữ đều là những cô gái xinh đẹp và đa tài. Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng có được khuôn mặt hoàn mỹ không tỳ vết. Cùng điểm qua ưu điểm và nhược điểm trên khuôn mặt của những mỹ nhân này nhé!

Mô tả hình ảnh

Lưu Diệc Phi: Lưu Diệc Phi nổi tiếng với vẻ đẹp hiếm có, thanh cao và thoát tục. Nhưng không phải Lưu Diệc Phi mang vẻ đẹp hoàn hảo không thiếu sót đâu. Nhược điểm lớn của cô chính là nụ cười hở lợi nên vì thế Lưu Diệc Phi rất ít khi cười hoặc chỉ cười mỉm. Mũi của Lưu Diệc Phi cao nhưng lại không thẳng cũng là một điểm trừ trên gương mặt của “thần tiên tỷ tỷ”.

Mô tả hình ảnh

Chương Tử Di: Cô được xem là mỹ nhân mang đậm nét phương Đông. Những đường nét trên gương mặt của Chương Tử Di khá cân đối. Thế nhưng Chương Tử Di lại sở hữu làn da không được mịn màng cũng như hàm răng ố vàng.

Mô tả hình ảnh

Phạm Băng Băng: “Nàng Võ Tắc Thiên” có một gương mặt hoàn hảo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Mái tóc dày, đen và óng mượt cùng với gương mặt trái xoan chính là ưu điểm lớn nhất của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, cũng giống như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng cũng có mũi không được thẳng cho lắm.

Mô tả hình ảnh

Triệu Vy: Nàng Hoa đán Trung Quốc có đôi mắt to và sáng. Ngũ quan của Triệu Vy được đánh giá là lập thể như người phương Tây, đây là ưu điểm giúp cô tỏa sáng trên màn ảnh nhưng cũng là khuyết điểm khiến Triệu Vy thường bị đánh giá là chóng già và mau xuống sắc so với bạn đồng lứa.

Mô tả hình ảnh

Cao Viên Viên: “Mỹ nhân Hoa ngữ” luôn khiến người khác phải ganh tị với nhan sắc gần như hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Cao Viên Viên chính là nụ cười hở lợi.


Mô tả hình ảnh

Lưu Gia Linh: Nhan sắc của Lưu Gia Linh có thể dùng từ sang trọng và quý phái để mô tả. Tuy nhiên, lỗ mũi không được đẹp cho lắm chính là điểm trừ của đại mỹ nhân này.


Mô tả hình ảnh

Cảnh Điềm: “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” cũng được coi là một mỹ nhân có gương mặt hoàn hảo. Mặt V-line, mũi thon, trán cao chính là những ưu điểm của cô nàng. Cảnh Điềm cũng có nhược điểm là gò má hẹp dẫn đến việc không cân xứng với tỷ lệ gương mặt.


Mô tả hình ảnh

Đổng Khiết: “Nàng Chúc Anh Đài” được khen là có phần mũi hoàn hảo. Gương mặt của cô cũng khá hài hòa nên cũng không có nhiều nhược điểm lớn.


Mô tả hình ảnh

Lâm Tâm Như: Ngôi sao xứ Đài luôn nằm trong top những mỹ nhân “trẻ mãi không già” với đôi mắt to tròn và má lúm đồng tiền ngọt ngào. Tuy nhiên khuôn mặt và phần mũi của cô nàng không được nhỏ và thanh tú lắm.


Mô tả hình ảnh

Lâm Y Thần: Nhiều người vẫn nói, Lâm Y Thần nên được khen dễ thương chứ không phải đẹp. Ưu điểm lớn nhất trên gương mặt cô chính là đôi mắt, còn nhược điểm lớn nhất lại là đôi môi dày không tương thích.


Mô tả hình ảnh

Lý Băng Băng: Sau khi gọt mặt, nhan sắc của Lý Băng Băng đã thay đổi rất nhiều và dần bắt kịp xu hướng nhan sắc điện ảnh quốc tế. Tuy phần cằm của cô bị xử lý hơi quá tay và khá dài.


Mô tả hình ảnh

Lê Tư: Khuôn mặt xinh đẹp của Lê Tư luôn được coi là chuẩn mực của xã hội hiện đại. Nhưng theo nhiều người điểm ấn tượng nhất trên mặt cô chính là 2 lúm hạt gạo. Mỗi lần Lê Tư mỉm cười, người đối diện cô đều có cảm giác rất ngọt ngào.


Mô tả hình ảnh

Thư Kỳ: Nhiều người không thích cặp đôi dày, lớn và cặp mắt cách xa nhau của Thư Kỳ. Theo các chuyên gia trang điểm nét đẹp của Thư Kỳ rất đặc biệt, ngũ quan của cô không xuất sắc nhưng phối hợp lại thì lại cho ra khuôn mặt cực kỳ ấn tượng. Một điểm đặc biệt khác của Thư Kỳ chính là việc không bị thời gian ảnh hưởng. Càng lớn tuổi cô lại càng xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Mô tả hình ảnh

Trương Bá Chi: Gương mặt của Trương Bá Chi có thể coi là hoàn hảo. Gương mặt trái xoan, mũi cao, mắt đẹp, lông mày lá liễu chính là những ưu điểm của Trương Bá Chi. Tuy nhiên cô cũng có nhược điểm chính là nụ cười hở lợi.

Mô tả hình ảnh

Angelababy: “Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh” luôn được coi là “mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất”. Cô có gương mặt thon và đôi mắt đẹp. Thế nhưng, phần mũi của Angelababy lại không cân xứng với khuôn mặt. Khi cô cười, người ta sẽ thấy được nhược điểm nữa chính là miệng rộng và hàm răng hô.

Mô tả hình ảnh

Dương Mịch: “Tiểu hoa đán của màn ảnh” cũng được khen là có đôi mắt to và đẹp. Tuy nhiên, mũi của Dương Mịch cũng không được thanh thoát cho lắm, khuôn miệng hơi thụt vào so với mũi và cằm.

Mô tả hình ảnh

Đường Yên: Cô nàng được khen trông khá thanh tú và đôi mắt cuốn hút. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Đường Yên lại là gương mặt nhọn và trán quá rộng.

Mô tả hình ảnh

Lưu Thi Thi: Nhan sắc của Lưu Thi Thi rất nhẹ nhàng, dù đẹp nhưng không bao giờ khiến người ta phải choáng ngợp. Điểm ấn tượng nhất của Lưu Thi Thi chính là khuôn mặt trái xoan hoàn hảo, cân đối. Hiện tại rất hiếm nghệ sĩ nữ nào có được vẻ đẹp nhẹ nhàng và trong sáng như Lưu Thi Thi.

Mô tả hình ảnh

Trịnh Sảng: Vì phẫu thuật thẩm mỹ mà gương mặt Trịnh Sảng không còn được như trước nữa. Cô có hàng loạt nhược điểm như mặt lệch, cằm gãy và môi cong.

Mô tả hình ảnh

Triệu Lệ Dĩnh: Cô cũng chỉ được khen với gương mặt dễ thương chứ không phải quá đẹp. Nhược điểm của Triệu Lệ Dĩnh chính là gương mặt quá tròn, cằm ngấn và lông mày “sâu róm”.

Chủ đề chính: #mỹ_nhân_hoa_ngữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn