Little Kid 1 năm trước

V-pop trong ngày: 'Thằng điên' Justatee cùng chàng trai Hongkong Nguyễn Trọng Tài khuấy đảo Vpop

Cùng ngày, hai sản phẩm 'Thằng điên' và 'Hongkong 1' cùng trình làng như thổi một làn gió mới cho cộng đồng yêu âm nhạc và hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo các bảng xếp hạng trong nước.

Hai thằng điên Justatee và Viruss kết hợp tạo nên 'Thằng điên'

Tiếp nổi bản hít 'Đã lỡ yêu em nhiều' đình đám vào năm ngoái Justatee đã bắt tay với Viruss để cho ra sản phẩm mới. Không chỉ đánh dấu lần tái hợp cùng Phương Ly mà bản nhạc còn có một ý nghĩa đặc biệt hơn khi được trình làng ngay sau khi Justatee lên chức bố. Trước đó anh cũng đã khiến cộng đồng được phen thích thú khi liên tục đánh úp bằng hashtag #baogiotramanhde và chẳng ngoài mong đợi bài hát đã lên hẳn top 1 trên tap thịnh hành khi vừa mới ra được nửa ngày. Mong chúc ông bố trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nay nhé!

MV 'Thằng điên'

Cậu trai trẻ mang tâm hồn của Châu Tinh Trì cùng nhạc phẩm 'Hongkong 1'

Một hiện tượng mạng làm điên đảo giới trẻ trong thời gian qua nay đã trình làng nhạc phẩm hoàn chỉnh của mình với mv mang đậm chất retro cùng bài nhạc mang âm điệu disco của thập niên trước tạo nên làn gió thú vị đối với giới yêu âm nhạc khi trong năm qua đã quá nhiều những bản tình ca ballad sướt mướt thống trị.

MV 'Hongkong1'

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn