iriskim

V tiếp tục sự nghiệp "hát nhạc phim dạo" cho anh em với bộ phim mới nhất của Choi Woosik

Đăng 2 ngày trước
V tiếp tục sự nghiệp "hát nhạc phim dạo" cho anh em với bộ phim mới nhất của Choi Woosik

V thể hiện tình bạn bền chặt với hội anh em Wooga khi tiếp tục ủng hộ bộ phim mới nhất của người anh Choi Woosik

Theo bản tin độc quyền của Sports Chosun, "Our Beloved Summer" là bộ phim thanh xuân được chuyển thể từ một webtoon và có sự tham gia của Choi Wooshik vào vai nam chính. V sẽ hát bản nhạc phim chính thức của bộ phim để cổ vũ cho bạn của mình. Bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 12 trên đài SBS.

V thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với Choi Woosik khi nhận lời tham gia hát OST cho bộ phim "Our Beloved Summer" (Ảnh: Facebook)

Đây sẽ là lần thứ ba V góp giọng vào nhạc phim sau “Even If I Die, It’s You” (Hwarang) cùng Jin và “Sweet Night” (Itaewon Class).

"Even if I die, It's you"....
.... và "Sweet Night" là 2 nhạc phim càn quét làng nhạc trước đó của V (Ảnh: Internet)

'Our Beloved Summer' với sự góp mặt của Choi Woosik và Kim Dami là drama hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa. Phim sẽ bắt đầu được lên sóng mùng 6 tháng 12 tới đây.

Sự góp mặt lần này của V khẳng định lại 1 lần nữa tình anh em thắm thiết của nhóm bạn Wooga nức tiếng trong đó có bộ 3 nổi nhất V - Park Seojun - Choi Woosik khi các "anh em" có dự án gì là chắc chắn sẽ có sự tham gia ủng hộ của V. Cả 2 bộ phim truyền hình của Seojun và Woosik đều được V tham gia hát nhạc phim và thậm chí tự sáng tác, và trùng hợp thế nào mà đều có sự góp mặt của Kim Dami vào vai nữ chính.

Hội bạn hài hước luôn "tình thương mến thương" Wooga (Ảnh: Twitter)

OST "Sweet Night" trước đó đã làm rung chuyển cả làng nhạc K-pop và cả thế giới khi lập kỷ lục No 1 Itunes 118 quốc gia và vùng lãnh thổ, nên cộng đồng fans K-pop lẫn K-drama đều đang rất mong đợi V sẽ cho ra "tuyệt phẩm" như thế nào cũng như lật đổ thành tích trước đó của mình ra sao.

Liệu V có thể phá đổ kỷ lục dường như khó thể phá vỡ của chính mình với bản OST mới nhất sắp tới hay không? (Ảnh: Facebook)

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn