Khánh Nguyễn 4 năm trước

Vài điều chúng ta học từ Barney Stinson ( How I met your mother)

Không ai có thể phủ nhận sự thành công của serie “ How I met your mother” , trong đó Barney Stinson là một trong những yêu tố không thể không nhắc đến.

Không ai có thể phủ nhận sự thành công của serie “ How I met your mother” , trong đó Barney Stinson là một trong những yêu tố không thể không nhắc đến, một nhân vật đã tạo nên sức ảnh hưởng không chỉ cho bộ phim mà cả trong lòng khán giả.

1.”Suit Up!”  

Mô tả hình ảnh

Là một trong những câu nói chúng ta nghe nhiều nhất trong serie, Barney luôn nói với Ted khi họ ra ngoài. “Suit up!” có ý nghĩa gì đối với chúng ta? Hãy chắc chắn rằng bạn trông thật tuyệt! Vẻ ngoài chỉnh chu không chỉ thay đổi cách bạn cảm nhận về chính mình mà còn cả cách người khác tương tác và nhận thức về bạn.

[qcngang]

2. Sự tự tin xuất phát từ bên trong, bạn sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn muốn!

Mô tả hình ảnh

Barney là người có sự tự tin tuyệt đối vào chính bản thân mình. Anh tin tưởng vào mọi việc anh làm sẽ tạo thành công nhất định. Tuy không đúng trong mọi trương hợp nhưng chắc chắn bạn sẽ làm mọi thứ tuyệt hơn. Barney không chờ sự đánh giá của mọi người, anh tự đánh giá về chính mình với niềm tin không lay chuyển: “ I am awesome”.

3.” Whatever you do in this life, it is not legendary unless your friends are there to see it. “

Mô tả hình ảnh

Hãy cho bạn của bạn biết rằng họ sẽ không thể  rời khỏi bạn .

4. Trang bị cho mình những kĩ năng

Mô tả hình ảnh

Barney có thể nói tiếng nhật, làm ảo thuật và là cao thủ bắn súng lade . Có thể nói, sự tự tin cũng xuất phát từ chính thực lực của bạn. Hãy tự học hỏi và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết.

[qcngang]

5. Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày

Mô tả hình ảnh

Không ai muốn ở xung quanh kẻ suốt ngày chỉ biết ủ rũ, đặc biệt là các cô gái. Bạn không thể tận hưởng cuộc sống nếu cứ ngồi trong một góc và cau có. Sự lạc quan và nụ cười luôn là yếu tố cơ bản thu hút mọi người xung quanh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...