Minh Tân 4 năm trước

Vài mẹo trang trí đơn giản dành cho ngày Tết

Hãy cùng mình tham khảo một số gợi ý đơn giản dễ làm dưới đây cho căn nhà của bạn tràn đầy màu sắc và sức sống đón xuân nhé!

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, bạn đang có ý định sắp xếp dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa nhưng lại phải chiến đấu với một núi việc ở công ty? Hãy cùng mình tham khảo một số gợi ý đơn giản dễ làm dưới đây cho căn nhà của bạn tràn đầy màu sắc và sức sống đón xuân nhé!

1. Trang trí với bóng đèn

Đừng vội vứt những bóng đèn đã bị hỏng, chỉ cần vài ý tưởng nhỏ, bạn có thể biến nó thành những chậu hoa cực kỳ dễ thương và độc đáo

2. Chậu thủy tinh để bàn

Với những chậu thủy tinh trong suốt nhiều hình dáng, bạn có thể trang trí với những loại hoa khác nhau, điểm tô thêm cho những ngày Tết bên cạnh hoa mai, hoa đào sẽ là một gợi ý cho bạn.  

3. Vòng hoa may mắn tài lộc

Có bao giờ bạn nghĩ, nếu như mùa Giáng sinh, người phương Tây hay treo những vòng hoa bên ngoài cửa ra vào, thì với Tết Nguyên Đán ta cũng có thể làm vòng hoa theo phong cách Á Đông? Đây sẽ là ý tưởng cực kỳ mới mẻ dành cho bạn. Vòng hoa thường mang ý nghĩa lễ hội, tình yêu thương vô tận và sự vĩnh hằng.

4. Tranh treo tường mới lạ

Chỉ cần chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, bạn có thể hoàn thành bức tranh độc đáo này. Bạn sẽ không nghĩ rằng với những dụng cụ đơn giản lại có thể tạo nên điều kỳ diệu như thế. Vậy hãy bắt tay vào thử xem nhé!

5. Sáng tạo với bao lì xì

Những chiếc bao lì xì đỏ còn thừa từ năm này qua năm khác, mỗi một năm mọi người thường có thói quen mua những bao lì xì mới, vậy bạn hãy tận dụng chúng để làm những quả cầu trang trí như thế này nhé. Nhành mai hoặc nhành đào của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn rất nhiều!

6. Bao lì xì handmade

Bạn không muốn gửi tặng những bao lì xì giống như của bao người khác? Bạn muốn nó thật đặc biệt và có ý nghĩa riêng của bạn dành cho mọi người? Chỉ cần 1 ít thời gian bạn có thể làm những bao lì xì theo ý thích của mình một cách đơn giản 

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của bạn để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết sắp tới nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...