Minh Tiệp
4 năm trước

Vận động viên lướt ván đấm cá mập khi bị tấn công

Mick Fanning, một trong những vận động viên lướt ván hàng đầu thế giới bị cá mập tấn công khi đang tham gia giải đấu được ghi hình ở Nam Phi

Mick Fanning, một trong những vận động viên lướt ván hàng đầu thế giới bị cá mập tấn công khi đang tham gia giải đấu được ghi hình ở Nam Phi

Mô tả hình ảnh

Fanning may mắn không bị thương sau khi đấm con cá mập rồi bơi đi thật nhanh. Video ghi lại cảnh cá mập tấn công người cho thấy vây cá nổi lên mặt nước. Nó xuất hiện từ phía sau Fanning khi anh đang ôm tấm ván.

Vận động viên 34 tuổi người Australia từng ba lần vô địch thế giới hôm qua tranh tài cùng đối thủ đồng hương Julian Wilson ở giải J-Bay Open.

"Tôi có linh tính rằng thứ gì đó đang ở sau mình và đột nhiên tôi bị kéo đi dưới nước. Sau đấy, mọi thứ xảy ra", Fanning kể.

Fanning cho hay anh trông thấy vây nhưng không nhìn thấy răng của nó.Sau khi đấm vài nhát vào lưng cá mập và dây buộc chân Fanning với ván bị đứt, anh cố gắng bơi thật nhanh về phía nhân viên cứu hộ.

"Được rồi, giờ chỉ việc bơi, bơi và bơi thôi", Fanning nhớ lại. "Bơi thật nhanh, hét thật to và gào lên với Jules (Julian Wilson) để anh ấy di chuyển".

Fanning được môtô nước đón và đưa lên bờ an toàn.

"Tôi đã nghĩ anh ấy sắp chết trước mắt chúng tôi", Kaylee Smit, một khán giả, nói với trang tin tức News24 của Nam Phi. "Tôi vẫn sốc và run".

Theo Sky News, cuộc thi đã buộc phải dừng lại bởi sự cố bất ngờ này.

"Chúng tôi thực sự biết ơn vì hôm nay không ai bị thương nghiêm trọng", thông cáo của ban tổ chức viết.

Chủ đề chính: #cá_mập

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn