zumbin 4 năm trước

Đột nhập vào văn phòng đẹp mê ly của game Candy Crush

Những tưởng đây là khu giải trí tuyệt vời nào đó, nhưng đây chính xác là văn phòng mới toanh của nhà sản xuất game Candy Crush.

Những tưởng đây là khu giải trí tuyệt vời nào đó, nhưng đây chính xác là văn phòng mới toanh của nhà sản xuất game Candy Crush. Với những nhận vật “cute”, các căn phòng đầy màu sắc khiến bạn ngỡ như rơi vào thế giới cổ tích

Văn phòng được công ty Adolfsson & Partners thiết kế nằm trong một tòa nhà xây dựng vào nửa đầu thế kỷ XX, tọa lạc tại thủ đô Stockholm của Thụy Điển. Với hy vọng mang thế giới trò chơi đến với cuộc sống. Các kiến trúc sư đã tạo ra văn phòng cực “cool” kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại.

Mô tả hình ảnh

Một viên kẹo hồng lớn ở ngoài mặt tiền văn phòng nói “xin chào” khi bạn bước ra khỏi thang máy, hay một chiếc kẹo cam với nhiều sọc dẫn bạn đến của chính nơi có những biển hiệu nhấp nháy nhiều màu chào đón bạn.

Mô tả hình ảnh

Lấy cảm hứng từ bối cảnh và nhân vật trong games, các kiến trúc sư đã chia “vương quốc” ra nhiều chủ đề khác nhau: biển sâu, vùng đồng quê, đảo giấu vàng, khu rừng ma thuật... Những chủ đề đều được thiết kế với không gian và sắc màu đặc trưng giúp mọi người đễ dàng nhận biết và định hướng di chuyển.


Mô tả hình ảnh

Hình ảnh của nhưng nhân vật trong game quen thuộc có mặt ở khắp mọi nơi, trên tường, trên các vách ngăn bằng kính, trong những chiếc tivi 3D được bố trí xung quanh.


Mô tả hình ảnh

Toàn bộ bàn ghế có thể nâng lên hạ xuống được đánh giá là thân thiện góp phần tạo nên mội trường làm việc thoải mái giúp đạt hiệu quả công việc.

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra xung quanh văn phòng con có rất nhiều nơi trò truyện, giải trí. Những “cabin” mô phỏng trạm xe bus, xe điện và các không gian yên tĩnh giúp thư giãn.

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Nguồn: adolfssonpartners.se

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn