Văn Toàn ghi bàn lập đại công đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018

Tiền đạo Văn Toàn đá bồi thành công sau cú sút chạm xà ngang của Anh Đức trong một tình huống bóng dài rất hay của Olympic Việt Nam. Bàn thắng làm vỡ òa triệu trái tim người hâm mộ. Olympic Việt Nam đã vào bán kết ASIAD.

"Quân bài tẩy" Văn Toàn

Dù đã góp công trong chiến thắng U23 Bahrain, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn quyết định để Văn Toàn trên băng ghế dự bị để tung vào sân khi cần thiết nhằm tạo ra sự khác biệt.

Tính toán đó đã phát huy được hiệu quả khi HLV Park Hang-seo tung Văn Toàn vào sân thay Công Phượng trong hiệp 2. Từ lúc có mặt trên sân, tiền đạo HAGL chơi rất xông xáo và tạo ra rất nhiều khó khăn cho đối phương. Sau vài cơ hội bị bỏ lỡ, Văn Toàn lên tiếng với bàn thắng mở tỷ số sau pha băng vào dứt điểm rất nhanh trong hiệp phụ thứ 2 đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018

,U23 Việt Nam,asiad,bóng đá,Văn Toàn,olympic việt nam Văn Toàn đã đem lại sự khác biệt.

2. Tiến Dũng quá xuất sắc

Giống như những gì đã thể hiện tại VCK U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng tiếp tục cho thấy sự vững chắc trong khung gỗ U23 Việt Nam với hàng loạt những tình huống xử lý vô cùng chính xác và điềm tĩnh.

"Người gác đền" U23 Việt Nam không những chọn vị trí hợp lý mà còn tỏ ra chính xác trong các pha tranh chấp trên không trước hàng tiền đạo cao to của U23 Syria. Anh xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất bên phía U23 Việt Nam.

,U23 Việt Nam,asiad,bóng đá,Văn Toàn,olympic việt nam Bùi Tiến Dũng thi đấu cực kì chắc chắn

Tính toán hợp lý của thầy Park Hang Seo

Trước một đội thủ có phần vượt trội, HLV Park Hang-seo đã đưa ra những sự thay đổi có thể nói là rất hợp lý khi lần lượt tung Anh Đức, Văn Toàn và Văn Đức lần lượt vào sân để tận dung kinh nghiệm lẫn sức trẻ qua đó sẵn sàng tạo nên bất ngờ cho đối phương.

Những tình huống thay người của HLV Park Hang Seo là cực kì chính xác. Sự tính toán tài tình của HLV người Hàn Quốc đã làm nên thêm một kì tích của bóng đá Việt Nam.

Chúc mừng HLV Park Hang Seo, chúc mừng Olympic Việt Nam. Đêm nay lại là một đêm tuyệt vời của bóng đá Việt Nam.

,U23 Việt Nam,asiad,bóng đá,Văn Toàn,olympic việt nam HLV Park Hang Seo thay người cực kì chính xác.