Truyen Nguyen
11 tháng trước

VẮNG XUÂN TRƯỜNG KHÔNG QUÁ NGHIÊM TRỌNG VỚI TUYỂN VIỆT NAM

Thời điểm này, dù có thể trạng tốt nhất thì Lương Xuân Trường cũng không có vai trò lớn ở đội tuyển Việt Nam, vì thế thiếu vắng anh không phải vấn đề nghiêm trọng.

Với chấn thương nặng trong buổi tập ngày 30/09, Xuân Trường đã phải rời đội tuyển và bác sỹ kết luận đứt dây chằng chéo sau gối phải. Chấn thương này khiến cho anh phải thực hiện phẫu thuật tái tạo, đồng thời nghỉ ít nhất 6 tháng để hồi phục.

Sẽ có chút bận tâm và lolắng cho Xuân Trường từ phía thầy Park, tuy nhiên đối với chiến thuật của ông thì tiền vệ của HAGL không còn chỗ đứng trước những đối thủ có lối chơi sức mạnh như Malaysia hay Indonesia. Kể từ sau giải U23 Châu Á tại Thường Châu, Xuân Trường đã tụt phong độ và anh dần bị thay thế ở các giải quan trọng tiếp theo như AFF Cup, Asian Cup. Rõ ràng lúc này dù có thể trạng tốt nhất thì cầu thủ mang áo số 6 cũng khó lòng có vị trí chính thức, bởi lẽ ông Park đang khá thành công với triết lý cũng như lối chơi ông tạo dựng. Có thể sẽ vẫn là lối chơi chắc chắn để tung ra những miếng đánh nhanh kết liễu đối thủ, chứ không phải lối chơi tấn công áp đặt trước một Malaysia đã mạnh hơn nhiều so với thời AFF Cup. Và như thế có nghĩa , Xuân Trường không phải ưu tiên hàng đầu của ông, những mẫu tiền vệ di chuyển rộng, thể lực tốt như Hùng Dũng, Huy Hùng hay nhân tốt mới như Anh Tuấn,Tuấn Anh sẽ được ưu tiên. 

Xuân Trường hiện nay đang chờ bàn bạc giữa VFF và HAGL để sắp xếp lịch phẫu thuật sớm nhất, bầu Đức đã cho biết , ông sẽ chọn bệnh viện tốt nhất để chữa trị cho Trường, đồng thời ôngcũng tiến cử Minh Vương lên thay thế bổ sung, nhưng HLV Park chưa có động thái triệu tập thêm cầu thủ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn