Lê Xuân Thịnh 4 năm trước

Vào tù vì vô tư làm “chuyện ấy” trước mặt trẻ nhỏ

Một cặp đôi thản nhiên quan hệ tình dục trên bãi biển ngay trước mặt nhiều trẻ em đã bị bỏ tù với thời gian hai năm hai rưỡi.

Một cặp đôi thản nhiên quan hệ tình dục trên bãi biển ngay trước mặt nhiều trẻ em đã bị bỏ tù với thời gian hai năm hai rưỡi.

Các gia đình có mặt tại bãi biển Bradenton, bang Florida, Mỹ đã  vô cùng sốc khi tận mắt chứng kiến Jose Caballero 40 tuổi và Elissa Alvarez 21 tuổi đang làm “chuyện ấy” ngay tại bãi biển  ngay trước mắt nhiều trẻ em.

Ngày 6/7 vừa qua, người đàn ông 40 tuổi này đã phải vào tù sau khi bị kết án vào hồi tháng 5 với  hai tội danh dâm dục và có hành vi khiêu dâm.

Mô tả hình ảnh

Cặp đôi Jose Caballero và Elissa Alvarez


Người chứng kiến đã quay lại cảnh Alvarez di và Caballero vô tư  làm “chuyện đó” và phớt lờ những lời cầu xin dừng lại của các bậc phụ huynh có mặt tại đó.

Một cô bé ba tuổi là một trong số những em bé có mặt đã chứng kiến trò hề của cặp vợ chồng này tại bãi biển Bradenton.

Luật sư của Caballero bào chữa trước tòa rằng, lúc đó cả hai không thực sự quan hệ tình dục, thực ra Alvarez đã “nhảy múa” trên người Caballero để đánh thức anh ta dậy.

Mô tả hình ảnh

Cặp đôi thản nhiên làm chuyện người lớn trước mặt trẻ nhỏ


Tuy nhiên tòa đã bác bỏ lời bào chữa của vị luật sư,  Alvarez đã bị kết án tù hai năm rưỡi  và còn phải nộp phạt 300 đô la vào hồi  tháng 5.

Công tố viên cho biết bản án đã được tăng năng đối với  Caballero vì trước đó anh ta đã có “thâm niên” 8 năm buôn bán ma túy.

Theo Mirror.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...