Na Na 3 năm trước

Vật gì sẽ xuất hiện trong rương? Hãy chọn và nó sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình

Cùng Ohay làm một bài trắc nghiệm vui và xem nó sẽ cho biết điều gì về bạn nhé!

Hãy giả sử bạn đang trong tình huống này: Bạn đang ở nhà một mình và đột nhiên nghe thấy một tiếng động lớn phát ra dưới tầng hầm tối. Lấy hết sức can đảm bạn cầm đèn pin và đi kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra. Trong khi kiểm tra tầng hầm, đèn pin của bạn quét trúng một chiếc rương cũ mà bạn chưa thấy trước đây.

Bạn tò mò và đến mở chiếc rương. Bạn mong muốn vật nào trong những thứ dưới đây sẽ xuất hiện trong chiếc rương này nhất:

  1. Búp bê
  2. Đôi giày múa ba lê
  3. Những bức hình cũ
  4. Huân chương chiến tranh
  5. Khẩu súng cổ
  6. Những lá thư cũ
  7. Bình trà
  8. Hộp nhạc

Click qua trang 2 và xem vật bạn chọn nói gì về tính cách và tương lai của bạn nhé!

Một con búp bê cũ

Nếu bạn đã chọn con búp bê cũ, nó cho thấy bạn là một người có tâm hồn trẻ trung, luôn vui vẻ, hân hoan. Bạn biết bày tỏ tình yêu thương và dễ dàng làm bạn với tất cả các lứa tuổi. Mọi người rất muốn ở gần bên tiếng cười của bạn. Bạn có một sự thấu hiểu tuyệt vời cho động vật và trẻ em, và bạn cũng có bản tính của một người chăm sóc.

Do sự tinh tế, lịch sự và ngọt ngào tự nhiên của bạn, bầu không khí ồn ào và huyên náo mang lại cho bạn cảm giác khó chịu rất lớn. Bạn thích sự thanh lịch, quý phái, và tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống - nhưng bạn vẫn luôn khiêm tốn và biết mình biết ta.

Lựa chọn của bạn là con búp bê, nên tương lai của bạn nắm giữ bởi một cái gì đó từ quá khứ của bạn. Bạn sẽ sớm được kết nối lại với một người bạn hay người thân đã mất liên lạc từ ​​lâu, một đối tượng, hoặc địa điểm nào đó gắn liền với quá khứ của bạn. Nó sẽ khơi dậy một cái gì đó đã bị lãng quên rất lâu, và bạn sẽ tìm thấy niềm vui lớn lao và sự hỗ trợ tại đây.

Một đôi giày múa ba lê

Nếu bạn hy vọng có thể tìm thấy một đôi giày múa ba lê trong rương, nó cho thấy bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ. Mặc dù bạn có thể chưa bao giờ cầm bút vẽ hay thiết kế một vật gì nhưng bạn có tâm hồn của một người sáng tạo, và bạn đánh giá rất cao vẻ đẹp. Bạn cũng là một người hay mơ mộng với những giấc mơ rất đẹp, và bay bổng.

Khi bạn có một trí tưởng tượng sống động và huyền ảo, bạn có xu hướng chìm đắm trong bộ phim mà bạn xem hay những cuốn sách bạn đọc. Điều này cũng có nghĩa là bạn cảm nhận và yêu rất sâu sắc, và bạn dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh mình. Mặc dù có vẻ như đầu óc của bạn lúc nào cũng chìm trong những đám mây mộng mơ, bạn cũng có khả năng điều chỉnh lại mình cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Bởi vì bạn đã chọn đôi giày múa ba lê, khả năng trong tương lai gần bạn có thể tham dự một buổi hòa nhạc hoặc kịch hay những thứ gì liên quan tới nghệ thuật là khá lớn - hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn, như bạn được nhận một danh hiệu nào đó hoặc thay đổi vai trò, vị trí hiện tại mà bạn đang nắm giữ.

Những bức hình cũ

Nếu lựa chọn những bức hình cũ, bạn là người khá truyền thống. Bạn có một tinh thần hoài cổ, và bạn dễ dàng xúc động mạnh mẽ bởi các đối tượng từ quá khứ. Gia đình, di sản là rất quan trọng với bạn, và bạn tự hào về cuộc hành trình cuộc sống của mình.

Bởi vì bạn đánh giá cao quá khứ, bạn thường cảm thấy lạc lõng trong thế giới ngày nay. Bạn có thích tiện nghi hiện đại, nhưng thực sự, bạn thích sự đơn giản và vẻ đẹp của những ngày xưa đã qua. Bạn có thể được mọi người xem như là một người có tâm hồn cũ trong một cơ thể trẻ trung, hay khôn ngoan trước tuổi của mình.

Các bức ảnh chỉ ra rằng có một bổ sung gia đình trong tương lai gần của bạn. Đó có thể là một đứa trẻ, một vật nuôi, hoặc thậm chí một ngôi nhà mới, gia đình của bạn sẽ sớm phát triển và thay đổi. Rất nhiều niềm vui và tiếng cười đều đến theo cách của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Huân chương chiến tranh

Nếu bạn hy vọng tìm thấy huy chương chiến tranh trong rương, nó chỉ ra rằng bạn là một người sống có danh dự, bổn phận, trách nhiệm. Bạn là một người khiêm tốn, có tinh thần tôn trọng, và bạn thích chia sẻ điều này với những người giống mình. Trung thành và tin tưởng, bạn bè của bạn biết rằng họ luôn luôn có thể tìm đến bạn trong lúc cần thiết.

Bạn là một người đáng tin cậy trong cộng đồng hoặc gia đình của bạn. Bình tĩnh, tháo vát, bạn thường được nhìn vào như là đầu tàu trong những tình huống căng thẳng. Bạn nhanh chóng giúp đỡ và cung cấp hỗ trợ cho những người cần mình,  vì điều này, bạn được biết đến với một trái tim rộng lượng.

Vì bạn lựa chọn huy chương chiến tranh, nó cho thấy rằng bạn sẽ sớm có một nhiệm vụ đặc biệt để thực hiện. Bạn sẽ có lo lắng về nó lúc đầu, thậm chí  là bạn không muốn nhận - nhưng bạn sẽ không chỉ thành công mà bạn còn học được một cái gì đó rất đặc biệt về bản thân từ nó. Nên hãy cứ mạnh dạn thử sức nhé!

Một khẩu súng cổ

Bạn hy vọng sẽ tìm thấy một khẩu súng lục cũ? Điều này cho thấy rằng bạn là một người có lòng đam mê và sự chân thành. Bạn coi trọng sự thật, ghét những người hay bày trò. Bạn biết rõ những gì mình muốn và rất thẳng thắn.

Bạn được biết đến là người tràn đầy lòng dũng cảm, bạn bè luôn luôn có thể tìm thấy ở bạn hai điều: tiếng cười và sự thật. Bạn chân thành, yêu thương, có khả năng lan tỏa niềm vui ra xung quanh - vì điều này nên bạn kết bạn khá nhanh chóng. Trung thành, biết chăm sóc, bạn sẽ sẵn sàng cung cấp cho những người bạn yêu thích những thứ mà bạn có.

Vì bạn đã chọn khẩu súng lục, thì có khả năng sẽ có một thách thức quan trọng hoặc sự cạnh tranh trong tương lai của bạn. Bạn có thể sợ hãi trước kết quả, nhưng hãy thử nhắm mắt lại và tin tưởng bản thân, bạn sẽ tìm được động lực để vượt qua. 

Những bức thư cũ

Nếu bạn đang hy vọng tìm được lá thư cũ từ quá khứ, nó chứng tỏ bạn là một người sống rất tình cảm, rất coi trọng các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Bạn đánh giá cao truyền thống, và bạn thích học hỏi từ quá khứ.

Bởi vì bạn là một người rất hoài cổ, bạn có xu hướng giữ lại những vật kỷ niệm cũ. Bạn thích kéo chúng ra ngắm nhìn và hồi tưởng; bạn cũng có những cách tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Nhạy cảm, chăm sóc và thông cảm, các thành viên gia đình thường đến với bạn để chia sẻ, tìm lời khuyên từ bạn. Bạn là một bến cảng an toàn cho họ trong những cơn bão cuộc đời.

Lựa chọn những lá thư, nó chứng minh rằng một mối quan hệ đặc biệt sẽ nở hoa trong cuộc sống của bạn. Cho dù thuần khiết hay lãng mạn, bạn sẽ tìm thấy một tinh thần đồng cảm thân yêu ở người này. Cuộc sống của bạn sẽ được biến đổi bởi sự hiện diện của họ. 

Một bình trà

Bạn hy vọng tìm thấy một bình trà trong rương? Điều này cho thấy rằng bạn là một người tinh tế, tâm hồn thanh lịch, có con mắt thẩm mỹ tốt. Bạn đánh giá cao sự tinh tế, thẩm mỹ, và cách cư xử tốt là vô cùng quan trọng với bạn. Duyên dáng, lịch sự, tinh tế, bạn không phải người dành cho một trò đùa thô kệch hay một thái độ 'xấu xí'.

Nếu có một điều bạn thật sự yêu thích, đó là một cuộc trò chuyện thú vị. Bởi vì điều này, bạn chọn bạn bè của mình một cách cẩn thận; bạn thích những người thú vị, người có thể dạy cho bạn những điều mới - hoặc ít nhất là làm cho bạn cười. Nhưng một khi bạn đã làm bạn của nhau, bạn đối xử với với họ rất tôn trọng, nghiêm túc, và những người trong cuộc sống của bạn rất đánh giá cao điều đó.

Vì bạn đã chọn bình trà, nó chứng minh rằng có một hợp đồng đặc biệt trong tương lai của bạn. Cho dù là về mua bán hay đàm phán điều gì đó thì đó đều là chân trời của riêng bạn. Bạn sẽ thành công và kết quả sẽ làm hài lòng cho bạn và gia đình mình.

Một hộp nhạc cũ

Nếu bạn hy vọng tìm thấy một hộp nhạc cũ trong rương, điều đó chứng tỏ bạn là một người tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé. Bạn là một người khiêm tốn, ngọt ngào - người không cần giàu có mới cảm thấy vui vẻ. Bạn luôn làm với những gì bạn có, và bạn luôn đặt người khác lên trước bản thân mình.

Bởi vì bạn thấy tốt ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất, bạn là một tín hiệu của sức mạnh và mang lại thoải mái cho những người xung quanh bạn. Bạn có xu hướng nghĩ rằng tiêu cực là một sự lãng phí thời gian, bạn thích tìm giải pháp chứ không phải là tập trung vào các rắc rối. 

Lựa chọn một hộp nhạc, tương lai có thể có một kho báu nhỏ nào đó sẽ đến với bạn. Nó có thể không được nhiều - trong thực tế, nó có thể là hoàn toàn vô giá trị - nhưng đối với bạn, nó sẽ là vô giá. Bạn sẽ trân trọng nó cho phần còn lại cuộc đời mình.

Nguồn: Littlethings

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...