dhoai4080
3 năm trước

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh THPT Chuyên Thái Bình trong cuộc thi 'Charm of CTB'

Bài viết nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh THPT Chuyên Thái Bình trong cuộc thi 'Charm of CTB'. Các cô gái không chỉ mang vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, thánh thiện của tuổi 17-18 mà còn toát lên vẻ tự tin, năng động, hoạt bát.

Ngày 26/3 trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức cuộc thi "Charm of CTB". Đây là một sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh thể hiện tài năng sự tự tin của mình. Cuộc thi diễn ra thành công, tìm ra được những gương mặt xuất sắc hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của những cô nàng tuổi 17-18.

Chặng đường dài của cuộc thi "Charm of CTB"

Cuộc thi Duyên dáng Chuyên Thái Bình diễn ra từ ngày 20/2 đến ngày 26/3 nhằm tìm ra những gương mặt ưu tú mang vẻ đẹp tỏa sáng.

Những gương mặt ưu tú của cuộc thi

5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Sau một chặng đường dài, ban tổ chức đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất, vừa tài năng, vừa có gương mặt ưu tú. Các thí sinh đến từ các khối lớp khác nhau, mang những vẻ đẹp, tài năng khác nhau và đều toát lên vẻ tự tin tuyệt vời.

Vậy là sau hơn một tháng diễn ra cuộc thi "Charm of CTB", ngôi vị cao quý nhất đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đó là bạn Nhâm Thúy Hằng đến từ lớp 12 Anh 2. Ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về hai bạn Phạm Thị Vân Anh lớp 11 Văn và bạn Tô Thị Kim Anh lớp 11 Anh 2.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ngọt ngào của ba cô gái xuất sắc nhất. Với vẻ đẹp tự nhiên, tài năng và sự tự tin, các bạn đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo.

Chân dung Hoa khôi Duyên dáng Chuyên Thái Bình.

Phần thi "Tài năng"

Nhâm Thúy Hằng đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo qua phần thi tài năng xuất sắc.

Chặng đường dài CHARM OF CTB đã khép lại thành công rự rỡ. Đây được coi là đứa con tinh thần đầy tự hào mà nhà trường kết hợp với Cộng đồng Chuyên thực hiện. Cuộc thi là nơi hội tụ, gặp gỡ của những gương mặt tài năng và rạng rỡ. Sau cuộc thi chắc hẳn các bạn học sinh sẽ cảm thấy tự hào hơn về ngôi trường của mình. Đây là ngôi trường Chuyên có thành tích cao trong giáo dục, không chỉ cung cấp cho học sinh những kiến thức trong sách vở mà các thầy cô còn không ngừng tạo ra những sân chơi bổ ích để các bạn thể hiện tài năng cũng như sự tự tin của mình.

Dương Hoài

Chủ đề chính: #sân_chơi_bổ_ích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn