Xuân trí Mình là Họa Sĩ Xuân Trí sở hữu thương hiệu Vẽ Tranh Tường Sài Gòn: Chuyên vẽ tranh tường cho quán cafe, trường mầm non, nhà ở, ... với nhiều thể loại tranh 2D, 3D cùng nhiều chủ để khác nhau.

Vẽ tranh tường là gì? Và những điều cần biết

Đăng 4 năm trước

Bài viết giải đáp vẽ tranh tường nghệ thuật là gì? ở đâu cần và có những lợi ích gì?

Hiện nay nhu cầu khách hàng tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường ngày càng chú ý hơn. Tuy nhiên cũng có một số người không hiểu được vẽ tranh tường là gì và áp dụng ở những nơi nào. Cho nên trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực này. 


Vẽ tranh tường là gì?

Vẽ tranh tường cho đến hôm nay được xem là một môn nghệ thuật phổ biến. Trước kia thường được thực hiện trên những vách đá, và cho đến ngày này trải qua quá trình phát triển, vẽ tranh tường do các họa sĩ dùng chất liệu sơn dầu và thực hiện những bức tranh lên tường.

Tranh tường rất đa dạng về màu sắc, tùy vào bước tranh mà có màu sắc, bố cục khác nhau. Phổ biến hiện nay có tranh tường phong cảnh thiên nhiên, hình con thú, ... có tranh 2D và cả tranh 3D chân thực.

Thực hiện vẽ tranh tường ở đây?

Những địa điểm cần thiết vẻ tranh tường đó là trường mầm non, quán cafe, trà sữa, các trung tâm dạy học, nhà hằng, khách sạn, quán karaoke, spa, văn phòng làm việc,...Tranh thường được ứng dụng rất nhiều vào đời sống hiện nay. 

Một số điểm nỗi bật của nghệ thuật vẽ tranh tường

Việc không gian có những bức tranh tường được họa sĩ thực hiện theo thiết kế sẽ tạo nên nét đẹp riêng và gây được nhiều sự chú ý của người xem, tạo không gian thân thiết với môi trường hơn. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ

Nhu cầu ngày càng nhiều cho nên các dịch vụ theo đó mà tăng theo. Tuy nhiên bạn phải cần chọn đúng đơn vị chất lượng để thực hiện. Nếu bạn đang dịch vụ vẽ tranh tường tại tphcm thì có thể đến với Tranh Tường Sài Gòn. 

Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Họ có nhiều ý tưởng hoặc vẽ theo nhu cầu của khách, giúp bạn có được những bức tranh như mong muốn. 

Ngoài ra giá thành rẻ, chất liệu tốt, giúp bức tranh đạt tuổi thọ cao.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có được sự hiểu biết hơn về lĩnh vực này, và nếu có ý định vẽ tranh tường thì tìm được đơn vị uy tín.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn