Xuân trí
9 tháng trước

Vẽ tranh tường mầm non và 4 điều cần biết

Nghệ thuật vẽ tranh tường mầm non và những điều bạn cần biết về lĩnh vực này

Hiện nay những trường mầm non hoặc nhà trẻ đều muốn có không gian thiết kế đẹp, mới lạ cho ngôi trường của mình. Vậy nên không ít người đã tìm đến nghệ thuật vẽ tranh tường. 

Vậy vẽ tranh tường là gì và có những lợi ích như thế nào hãy xem trong bài viết này. 


Vẽ tranh tường mầm non là gì? 

Vẽ tranh tường mầm non được xem là một nghệ thuật được các họa sĩ vẽ trực tiếp lên tường các phòng, cầu thang, hàng lang, cổng trường.

Họ dùng sơn với nhiều màu sắc khác nhau để tạo thành những bức tranh sao cho phù hợp nhất. 

Có mấy loại tranh tường?

Hiện tại thì hiện nay có 2 loại đó là tranh 2D (những bức tranh phong cảnh, tranh con vật, tranh theo nhân vật phim hoạt hình,... sao cho phù hợp với các bé), tranh 3D (là những loại tranh không gian 3 chiều nhìn như thật)

Tranh tường mầm non thường là hình gì?

Thông thường thì khi tìm đến dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn và đưa mẫu. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu vẽ theo ý tưởng của mình.Tranh tường mầm non đa số là những bức tranh thiên nhiên, là những phong cảnh trường hợp, hình ảnh cô giáo, trẻ con, hình ảnh nhân vật hoạt hình, ... sao cho phù hợp với các bé.

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM hoặc khu vực lân cận mà cần đến dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, nhà trẻ, tiểu học,.. thì có thể tìm hiểu qua Tranh Tường Sài Gòn. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, có đội ngũ họa sĩ tay nghề cao nên đáp ứng được mọi nhu cầu cả các bạn.

Họ sử dụng chất liệu sơn Acrylic (loại sơn không mùi, an toàn) để vẽ tranh, hoàn thành dự án đúng tiến độ và cam kết. Quan trọng là có giá thành rè hơn các đơn vị khác tại TPHCM và khu vực lân cận nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Nếu ai có nhu cầu thì có thể xem chi tiết thêm tại: http://tranhtuongsaigongiare.com/nhan-ve-tranh-tuong-truong-mam-non-dep

Hy vọng những chia sẻ trên về thông tin vẽ tranh tường mầm non sẽ đem lại cái nhìn chi tiết hơn cho các bạn. Chúc một ngày tốt lành.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn