Vì con... Ba có thể làm tất cả

Tình cảm của ba và con gái luôn rất xúc động và chân thành hơn tất cả những tình cảm khác.

Vì con, ba có thể làm bất cứ điều gì, hy sinh tất cả những gì ba có.

... Nhìn con mỉm cười, ba biết ba là người may mắn nhất vì cuộc đời đã mang con lại với ba

... Nhìn con chơi đùa, ba thấy cuộc đời dù còn nhiều lo lắng nhưng ba vẫn hạnh phúc vì có con

... Nhìn con ngủ yên ấm trong vòng tay mẹ, ba biết dù có nhiều vất vả, gian nan nữa ba vẫn có thể gánh chịu để mỗi đêm được nhìn thấy sự bình yên trong nụ cười vu vơ của con khi ngủ mơ.

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ngày con đến với ba, ba biết ba là người hạnh phúc nhất thế gian. Ba trân trọng giây phút tuyệt vời và xúc động nhất mà chưa từng bao giờ ba có thể tưởng tượng được. Con nằm yên đó nhắm mắt xinh đẹp như một thiên thần trong vòng tay ba. 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba và con sẽ cùng một phe, cùng "sát cánh" chiến đấu chống lại những thế lực đen tối và nguy hiểm như "ông kẹ" nhé ! Ba sẽ bảo vệ con ! 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba có thể biến hình từ người thành siêu nhân hay thành đồ vật như nệm để con tung tăng, thoải mái chơi đùa nhảy nhót mà không lo ngã đau.

Dù ba hơi đau nhưng ba thích vì được nhìn ánh mắt tươi sáng và nụ cười đùa ròn rã của con ! 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba cũng có thể làm ... công chúa của con nếu con muốn. Công chúa này sẽ ngoan ngoãn đeo vương miện, ngồi yên để con trang điểm to son má hồng và vẽ móng tay móng chân. Ba và con sẽ tráo vai cho nha nhé. Con sẽ làm hoàng tử, còn ba làm công chúa. Nhưng hoàng tử phải chấp nhận công chúa này còn có râu và sẽ rất dặm và ngứa khi công chúa ôm hoàng tử đấy. 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba sẽ ủng hộ con bằng bất cứ giá nào vì ba luôn muốn thấy con mạnh mẽ, tự tin. Ba tình nguyện "yếu rớt như sên" những lúc cần thiết để ba sẽ thấy con thành công hơn trong cuộc đời vì cuộc đời cần lắm niềm tin và niềm tin chỉ có khi con hiểu và tin tưởng vào bản thân con. Con sẽ vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống và chiến đấu cho mọi ước mơ mà con theo đuổi. 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba có thể vào bếp để nấu ăn khi mẹ vắng nhà. Ba không hứa ba là đầu bếp xuất sắc nhất nhưng ba có thể đảm bảo ba là đầu bếp sẽ nấu những món ăn giàu tình yêu thương và quan tâm chăm sóc nhất cho con. Vì thế, ba là đầu bếp dễ thương nhất quả đất, ít nhất là đối với con gái của ba. 

,ba và con gái,tình cảm gia đình,Mon mon

Ba có thể cùng con chơi mọi trò trẻ con với con từ hái hoa bắt bướm, trốn tìm đến nhảy dây với con. Ba có thể hoá trang nhưng nhớ là ba không cùng con ra ngoài đường đâu đấy. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp