Minh châu
3 năm trước

Vì sao hầu hết mọi người đều hiếm khi thành công trước 40 tuổi?

Vậy con đường để thành công trước tuổi 40 là gì? Có lẽ đến đây nhiều người nghĩ rằng nén hạn chế tình dục, nhưng không phải vậy.

Hầu hết mọi người đều không thể thành công trước 40 tuổi, nguyên nhân chính là do lúc này cơ thể cường tráng, sức quyến rũ của bạn khác giới mạnh mẽ hơn bao giờ hết khiến nhiều người mải miết chạy theo dục vọng. Có nhiều thống kê cho thấy các thiên tài, các nhà văn nhà thơ nổi tiếng, những người đã chạm ngưỡng thành công vang dội đều có khả năng tình dục rất mạnh mẽ. Họ thể hiện tình cảm rất mãnh liệt nồng cháy, tư duy lãng mạn và có sức hấp dẫn với người khác giới hơn hẳn những người bình thường.

Trong số các loại cảm xúc của con người thì cảm xúc có được nhờ năng lượng tình dục mạnh mẽ nhất, khó kiểm soát nhất. Chính vì vậy mà nhiều người bước qua tuổi 40 hay 50 vẫn không nhận ra thứ năng lượng vốn có ấy để phát triển lên mức cao hơn, tạo được thành quả trong cuộc sống. Hoặc nhiều người đã kịp nhận ra nó nhưng đã quá muộn và đã lạm dụng trong quãng thời gian dài.

Thực tế năng lượng tình dục không đơn thuần là cảm xúc nhất thời hay ham muốn va chạm về thể xác. Năng lượng tình dục nếu được chủ nhân điều khiển tích cực sẽ chuyển hoá thành dạng năng lượng cần thiết thúc đẩy hệ thần kinh phát triển, tạo thành quả trong công việc. Dễ thấy những người có cuộc sống hôn nhân và tình dục hoà hợp rất thành công trong các công việc khác. 

Vậy con đường để thành công trước tuổi 40 là gì? Có lẽ đến đây nhiều người nghĩ rằng nén hạn chế tình dục, nhưng không phải vậy. Tình dục của cả nam và nữ đều là bản năng, như dòng nước lũ. Có thể ngăn chặn chúng được một thời gian nhất định nào đó nhưng rồi tức nước vẫn sẽ vỡ bờ mà thôi. Vì vậy vấn đề ở đây là phải sử dụng năng lượng tình dục đúng mục đích. khi cảm xúc tình yêu và tình dục lãng mạn hoà hợp với nhau, niềm say mê hiện hữu sẽ gạt đi hết những tư duy hạn hẹp trong đầu óc con người, mở đường dẫn ta đến những chân trời mới, tư duy mới gặt hái thành công.

Chủ đề chính: #Thành_công

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn