5 năm trước

Vì sao nên hẹn hò với anh chàng ít nói?

Bạn có thích một anh chàng ít nói không? Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên chọn một anh chàng ít nói để hẹn hò

Bạn có thích một anh chàng ít nói không? Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên chọn một anh chàng ít nói để hẹn hò

1. Lãng mạn

Những chàng trai thích hành động hơn là lời nói suông sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm lãng mạn bất ngờ trong tình yêu. Hơn nữa, chàng sẽ có xu hướng muốn khám phá nhiều hơn về bạn, về những gì ẩn sâu trong tâm hồn, hơn là vẻ ngoài hào nhoáng.

2. Luôn lắng nghe

Có thể bạn sẽ thấy khó khăn bước đầu khi làm quen với những chàng ít nói. Họ trầm tính, ít bộc lộ bản thân, nhưng lại là người biết lắng nghe tuyệt vời. Khi cảm thấy thoải mái, thân thiện, chàng sẽ chăm chú nghe bạn và tiếp nhận mọi mong muốn của bạn. 

Untitled-7977-1421227172.jpg

3. Bù đắp cho cô nàng nhanh nhảu

Cặp đôi là sự bù đắp lẫn nhau, giống như nguyên lý “trái dấu thì hút nhau”, nên những cô nàng “mau miệng” nên kết thân với chàng ít nói. Hai bạn sẽ có những phút giây thú vị giống như “người tung, kẻ hứng” rất thành thạo.

4. Bí ẩn

Chính vì tính cách ít bộc lộ bản thân khiến chàng trở thành “kho báu” ẩn chứa nhiều điều bí mật. Yêu chàng sẽ là cuộc thám hiểm đầy thú vị.

5. Tỉ mỉ

Những chàng trai ít nói thường hay để ý tới chi tiết, tỉ mỉ bởi lẽ sự im lặng sẽ khiến họ quan sát nhiều hơn. Do vậy, chàng sẽ quan tâm nhiều tới sở thích, thói quen của bạn và chăm sóc bạn một cách ân cần.

6. An toàn

Nếu những chàng trai hào hoa, cởi mở thường trở thành tâm điểm, thu hút nhiều cô gái, khiến bạn luôn phải lo lắng “giữ người yêu”. Điều này hoàn toàn trái ngược với chàng ít nói. Hay có thể khẳng định, họ sẽ mang tới cảm giác an toàn hơn.

Nguồn: ione

Chủ đề chính: #người_ít_nói

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn